Xinh tươi đón Tết

Mùa mai đào nở cũng là mùa hội tụ những gì mới mẻ nhất, tươi đẹp nhất. Hãy rũ bỏ vẻ ngoài đã theo bạn 365 ngày qua, làm mới bản thân mình với 2 layout make-up từ Hương Diêij Beauty & Academy để thật xinh tươi đón Tết.

Hương xưa

Là một chút hương Tết xưa – dịu dàng, thanh thoát; concept này giúp bạn thật tươi tắn, tự tin đi chúc Tết, du xuân. Với kiểu make-up này, bạn chú ý lớp nền thật mỏng nhẹ, có độ bám cao và che phủ tốt. Những tông màu mắt nhẹ nhàng như nâu nhạt, hồng nude sẽ giúp ánh nhìn của bạn dịu dàng, đằm thắm hơn. Nếu lông mi không quá ngắn, bạn không nên gắn mi giả mà chỉ cần kẻ line, chuốt mascara để có vẻ ngoài thật tự nhiên. Đôi môi với những tông màu tươi sáng, ngọt ngào sẽ thổi bừng lên sức sống cho khuôn mặt bạn.

Cô nàng hiện đại

Cho những buổi tiệc tùng cuối năm rực rỡ, lấp lánh; bạn hãy “lột xác” thành một cô nàng cá tính, sành điệu với kiểu make-up bắt sáng. Không hề cầu kỳ như bạn nghĩ, phong cách này thực ra rất tối giản mà vẫn sang trọng. Với lớp nền mỏng, trong, bóng như bề mặt lụa tơ tằm và nhẹ nhàng phản chiếu ánh sáng sẽ giúp bạn thật nổi bật. Hãy dùng highlight khéo léo ở các vùng bắt sáng như mũi, trán, gò má hay xương quai xanh khi mặc váy hở vai nhé!