Vui trung thu nhận đèn lồng cực Kool tại Dreams Land

Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu

Cán đây rất dài, cán cao qua đầu

Em cầm đèn sao em hát vang vang

Đèn sao tươi màu của đêm rằm liên hoan…

Tùng dinh dinh…. tùng tùng tùng dinh dinh”

Những câu hát có giai điệu vui tươi, nhộn nhịp của bài hát “chiếc đèn ông sao” đã vang vọng trên mọi nẻo đường. Trung thu đang đến rất gần. Đây là dịp lễ đặc biệt để mỗi chúng ta trao gửi tình yêu thương, món quà ý nghĩa đến những người thân trong gia đình. Với các bạn nhỏ, bé nào cũng đều ao ước sở hữu một chiếc đèn lồng nhiều màu sắc để cùng nhau rước đèn, vui chơi dưới ánh trăng rằm. Thấu hiểu được điều này, Dreams Land đã mang đến chương trình khuyến mại đặc biệt: “Vui trung thu – nhận đèn lồng cực kool cùng Dreams Land”.

Các bé hãy nhanh chân đến Dreams Land để nhận những chiếc đèn lồng cực Kool này nhé

Chương trình khuyến mại bắt đầu từ ngày 17/09 đến hết ngày 24/09 áp dụng cho 50 bé đầu tiên đến Dreams Land mỗi ngày. Ngoài ra chương trình khuyến mại này không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác. Lưu ý, những khách hàng đang sử dụng vé tháng tại Dreams Land chỉ được nhận quà một lần trong tháng và quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Bên cạnh đó, vào ngày 21/9 tới đây, Dreams Land sẽ “khai trương” lớp học làm đèn lồng handmade dành cho các bé có độ tuổi từ 4 – 12 tuổi. Đến với lớp học độc đáo này, các bé sẽ được tự tay làm những chiếc đèn lồng bằng giấy với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau cùng cô giáo dạy mĩ thuật tại Dreams Land. Sau buổi học, các bé sẽ có những chiếc đèn lồng xinh xắn do chính tay mình làm mang về khoe với bố mẹ.

Beauty Family cũng có một gợi ý nho nhỏ, các bé có thể viết những lời chúc yêu thương dành cho bố mẹ, ông bà vào mỗi chiếc lồng, đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho các thành viên trong gia đình nhân dịp tết đoàn viên. Để tham gia vào lớp học, bố mẹ chỉ cần mua vé vào khu vui chơi là các con đã được trải nghiệm hoạt động thú vị này tại Dreams Land.

Dreams Land là khu vui chơi giải trí kết hợp Giáo Dục – Giải Trí dành cho trẻ từ 2- 12 tuổi.

Với địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 3 – TTTM Hanoi Center Point – 27, Lê Văn Lương, Hà Nội

Cơ sở 2:Tầng 3 – TTTM Trương Định – 461 Trương Định, Hà Nội