Vào cửa miễn phí Hội chợ phù thủy tại Thị trấn Ba Cây Chổi

Trick or Treat? Ăn kẹo hay bị ghẹo? Halloween nay không chỉ dành riêng cho trẻ em ở nước ngoài. Giờ đây, các bạn nhỏ có thể tham gia một ngày hội Halloween đầy lý thú và hấp dẫn ngay giữa lòng Hà Nội mang tên Hội chợ phù thủy.

Một sự kiện Halloween cực hấp dẫn dành cho các em nhỏ tại Hà Nội: Hội chợ phù thủy

Hội chợ phù thủy là chương trình đón chào Halloween được tổ chức bởi Family & Kids – Niềm vui của bé và gia đình dành cho các bé từ 3 – 10 tuổi. Diễn ra từ 9h – 19h trong 2 ngày 27 và 28/10, vé vào cửa Hội chợ phù thủy hoàn toàn miễn phí khi thực hiện 3 thao tác hoàn toàn đơn giản:

Sau khi hoàn thành 3 bước ở trên, bé yêu và gia đình không chỉ được miễn phí tham quan, chụp ảnh checkin tại không gian Halloween, mà còn được miễn phí in ảnh kỷ niệm cho cả gia đình; tặng một đồng Knut trị giá 39.000 VNĐ để chi tiêu trong hội trợ.

Ngoài ra, các bé còn được hóa thân thành những phù thủy đáng yêu, thỏa sức sáng tạo trong các gian hàng phép thuật hấp dẫn: Xưởng biến hình (trang trí mũ phù thủy và mặt nạ), Căn bếp kỳ quái (tạo những chiếc bánh thú vị), Ánh sáng ma thuật (tập làm phông chiếu hình 3D), Hội quán phù thủy (tập làm bartender), Tiệm vải phép thuật (trang trí sáng tạo túi vải), Phòng chiêm tinh (xem bài Tarot), Xưởng chế tác (làm đồ chơi từ đồ tái chế),… cùng vô vàn các phần quà và ưu đãi khác từ chương trình. 

Vô vàn những điều hấp dẫn đang chờ đón các bạn nhỏ tại Hội chờ phù thủy

 

Đăng ký tham gia Hội chợ phù thủy tại Thị trấn Ba Cây Chổi tại link: http://bit.ly/2yHkWDd
Liên hệ: Family and Kids – Niềm vui của bé và gia đình
☎ Hotline 0346675341
Địa chỉ: Trung tâm ASP tầng 4 Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Cổng 1 Yết Kiêu (Đối diện 42B Yết Kiêu), Hoàn Kiếm, HN

Family and Kids – Niềm vui của bé và gia đình

Bài: Nguyễn Hiển

Ảnh: Family and Kids