Tròn 12 tuổi, Phương Linh sở hữu chiều cao và phong cách high fashion đáng mơ ước

Ngày 28/10 có lẽ là một ngày xinh đẹp và đáng nhớ đối với mẫu nhí Phương Linh – ngày đánh dấu mốc cô bé tròn 12 tuổi. Bước sang tuổi thứ 13, Phương Linh càng bộc lộ rõ những tố chất của một siêu mẫu đẳng cấp quốc tế trong tương lai, đặc biệt là vóc dáng, thần thái và phong cách high fashion.

Mẹ Phương Linh cho biết, cô bé thực sự chín chắn hơn khi thêm một tuổi mới. Nếu những năm trước, Phương Linh thường xin mẹ được làm sinh nhật cùng bạn bè ở bên ngoài thì sinh nhật này, cô bé lại muốn được làm ở nhà. Trước sinh nhật của mình, Phương Linh cũng kịp làm nhiều việc vô cùng ý nghĩa. Cô bé cùng hai em dành toàn bộ tiền tiết kiệm để ủng hộ miền Trung, đi khắp chung cư xin quần áo cũ rồi phân loại, gấp cẩn thận gửi tặng người dân vùng lũ.

Bên cạnh các hoạt động vì cộng đồng, mẫu nhí Phương Linh cũng tiếp tục với đam mê của mình. Xuất hiện trong fashion show Đôi chân biết hát No3 (ĐCBH No3) của NTK Hữu Anh Zoner, Phương Linh diện nguyên cây xanh – một thiết kế nổi bật của NTK An ST. Phương Linh tham dự với tư cách khách mời – lứa học trò xuất sắc đầu tiên của NTK Hữu Anh Zoner. Cô bé học lớp 7 sở hữu chiều cao khiến nhiều người phải ngước nhìn: 1m70 cùng phong cách trình diễn vô cùng lôi cuốn. Thần thái sắc lạnh, mọi cảm xúc được thể hiện qua những bước catwalk chuyên nghiệp và cách xử lý trang phục điêu luyện. Thiết kế với sự phối hợp của các sắc độ xanh khác nhau kết hợp cùng chiếc áo khoác lông, qua phần trình diễn của nàng siêu mẫu nhí quốc tế thêm phần trẻ trung, sang chảnh.

Ngoài đời, Phương Linh cũng là một cô bé có gu thời trang cực chất. Với vóc dáng chuẩn mẫu, Phương Linh có thể áp dụng bất cứ phong cách nào, từ điệu đà, sang chảnh hay cổ điển, cá tính. Bí quyết của Phương Linh là chăm chỉ cập nhật xu hướng mới, nắm chắc những quy tắc thời trang cơ bản và học hỏi cách mix đồ từ các fashionista.

Thêm tuổi mới đồng nghĩa với con đường đến ước mơ của mẫu nhí Phương Linh thêm gần hơn. Với những tố chất trời cho cùng nỗ lực nghiêm túc của bản thân, chắc chắn Phương Linh sẽ sớm trở thành một người mẫu sáng giá.