Trịnh Khánh Chi – mẫu nhí được các thương hiệu thời trang “chọn mặt gửi vàng”

Tự tin sánh bước cùng các siêu mẫu, Trịnh Khánh Chi là một trong số ít những “viên ngọc” của làng mẫu nhí Việt Nam. Cô bé 6 tuổi với tên gọi dễ thương là Shi được nhiều thương hiệu thời trang nhí săn đón và luôn được giữ những vị trí quan trọng trên sàn diễn.

Shi ngoài đời là một cô bé dễ thương với khuôn mặt bầu bĩnh, làn da trắng mịn, hay nói. Thế nhưng, chỉ cần bước lên sàn diễn, cô bé lập tức giữ khuôn mặt lạnh lùng đúng chuẩn model chuyên nghiệp. Sự tụ tin trong phong thái, ánh mắt đủ sắc lạnh, không biểu hiện quá rõ cảm xúc ra ngoài nhưng vẫn có thần giúp Khánh Chi tỏa sáng trong từng bước đi. Dù chỉ mới 6 tuổi nhưng cô nàng mẫu nhí này luôn biết cách điều khiển từng chuyển động cơ thể để khoe được tối đa lợi thế của bản thân.

Với sự thể hiện xuất sắc ấy, Khánh Chi dễ dàng lọt vào mắt xanh của các thương hiệu thời trang nhí. Trong hầu hết các show diễn, Khánh Chi được các nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng” vào những vị trí quan trọng trên sàn diễn như firt face, vedette. Một trong những người đặc biệt yêu thích gương mặt của Khánh Chi là NTK Huyền Trương. Chị từng chia sẻ: “Khánh Chi có gương mặt đầy khí chất của người mẫu chuyên nghiệp. Tôi nhìn thấy ở cô bé sự phù hợp đến kỳ diệu với thương hiệu Cherry An by Design và rất yên tâm khi gửi gắm cảm hứng và thông điệp của mỗi bộ sưu tập cho Khánh Chi”.

Được vinh danh là một trong mười mẫu nhí gắn bó với thương hiệu Cherry An by Design, Khánh Chi được lựa chọn là gương mặt thể hiện concept Những đóa hồng gai. Cô bé thể hiện được sự kiêu hãnh, lạnh lùng, quyến rũ nhưng cũng đầy bản lĩnh. Trong fashion show Color Word diễn ra tại Trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc AEON Mall, Khánh Chi tiếp tục làm vedette trong bộ sưu tập Màu nắng của NTK Huyền Trương.

Đam mê về thời trang và ước mơ trở thành người mẫu, Khánh Chi chăm chỉ rèn luyện bản thân mỗi ngày. Kỹ năng catwalk ngày càng vững, Khánh Chi tự tin sánh bước cùng siêu mẫu Thi Thi và Lê Sim trong show thường niên của NTK Huyền Trương. Cô bé được đánh giá cao vì màn thể hiện đó và có đủ yếu tố để trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.