Triệu Thùy Linh – cô gái trẻ với niềm đam mê trang phục cổ trang

Ngày nay, nhiều người có xu hướng lựa chọn trang phục cổ trang để biểu diễn nghệ thuật, chụp ảnh kỉ yếu, ảnh cưới,…. Bắt kịp xu hướng đó, chị Thùy Linh đã xây dựng cho mình một cửa hàng cho thuê trang phục cổ trang mang tên Linh Trà Quán – cổ trang Hà Nội.

Yêu thích và đam mê với phim cổ trang, ngay từ khi còn nhỏ chị Thùy Linh đã mong muốn xây dựng cho mình một cửa hàng chuyên về trang phục cổ trang. Chị chia sẻ: “Mình đam mê phim cổ trang từ khi còn nhỏ nhưng khi lớn lên lại lựa chọn và theo học ngành nghề khác. Sau một thời gian mình cảm thấy không phù hợp nên quyết định thử sức với đam mê của mình. Thật may mắn là xu hướng cổ trang ngày càng phát triển và mọi người cũng ủng hộ nhiều hơn”.

Chị Thùy Linh trong trang phục cổ trang

Ấp ủ ước mơ từ lâu nên ngay khi tìm kiếm được nguồn hàng ổn định, chị quyết tâm bắt tay vào thực hiện. Những ngày đầu xây dựng, cửa hàng còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng điều đó không làm chị nản chí. Vì tình yêu và đam mê, chị quyết tâm theo đuổi đến cùng. Đến nay, cửa hàng đã trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến khi muốn thuê trang phục. Với mẫu mã đa dạng từ đơn giản đến cầu kỳ, sang trọng cửa hàng luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Cửa hàng: Quần áo cổ trang Hà Nội

Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 167 Thanh Nhàn – Hà Nội

SĐT: 093 634 34 98
FB: Quần áo cổ trang Hà Nội

Một số mẫu trang phục tại cửa hàng: