Tổ ấm an yên của NTM Quyền Anh

(Beauty Family Mag01) – Sống là phải cố gắng không ngừng nghỉ! Sống là phải trọn vẹn với niềm đam mê! Lý tưởng cao đẹp ấy của NTM Quyền Anh luôn được nâng đỡ và chắp cánh bởi nguồn động lực to lớn: gia đình.

Ở phía sau thành công…

Từ khi bước chân vào nghề tạo mẫu đến khi giành được niềm tin yêu từ khách hàng là một quãng đường dài và khá gian nan đối với NTM Quyền Anh. Tuy nhiên, trên con đường đó, anh không hề cô đơn…

NTM Quyền Anh và chị Nguyễn Linh Giang quen nhau rồi nên duyên từ 2009 – 10 năm sau ngày anh lập nghiệp. Dẫu không sóng bước cùng chồng từ khi khởi nghiệp, nhưng bà xã luôn là điểm tựa vững chắc để Quyền Anh dựa vào. Mặc dù công tác trong một môi trường khác biệt hoàn toàn so với nghề tóc, chị Giang vẫn nắm bắt thấu đáo được tình hình công việc của chồng, từ chiến lược phát triển salon đến hoạt động đào tạo nhân viên. “Bên cạnh dịch vụ chuyên nghiệp, đặc điểm hút khách của Hair Salon Quyền Anh chính là môi trường thân thiện.” – chị Giang cho biết.

Luôn san sẻ gánh nặng cùng chồng, thực tế, từ lâu, bà xã đã trở thành quân sư kiêm quản lý của NTM Quyền Anh. Chị tâm sự: “Chồng tôi là một người khá tham công tiếc việc. Có thời gian anh làm từ 4 giờ sáng đến tối muộn, phát triển cả hai mảng làm tóc và make-up. Trong cuộc sống, anh là người rất tình cảm, biết cách quan tâm và chia sẻ khó khăn với mọi người”. Vừa kể, đôi mắt chị vừa lấp lánh niềm tự hào và yêu thương…

Dân gian vẫn thường nói “Của chồng – công vợ”, điều ấy thật đúng với gia đình NTM Quyền Anh. Bằng tài năng và sự tận tâm của mình, anh đã đoạt được các giải thưởng nghề nghiệp danh giá. Tuy nhiên, giải thưởng lớn nhất có lẽ là sự tận tụy bà xã đã dành cho anh – điều khiến Quyền Anh luôn cảm kích và trân trọng.

Ở phía sau thành công chính là tổ ấm an yên của NTM Quyền Anh

“Gia đình nhỏ, hạnh phúc to”

Vì đặc thù công việc, hầu như gia đình NTM Quyền Anh không có những buổi vui chơi cuối tuần. Thay vào đó là những chuyến đi dài ngày ở một nơi xa hay cùng nhau thực hiện bộ ảnh gia đình. Hai thiên thần nhỏ của anh chị đều ngoan ngoãn, và được mẹ chăm lo, dạy bảo từ miếng ăn, giấc ngủ… cho tới bài vở ở trường. Vì vậy, Quyền Anh có thể hoàn toàn yên tâm về hậu phương vững chắc của mình để hết lòng với công việc ở Quyền Anh Hair Salon (5C/43 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội).

Bận rộn là thế, NTM Quyền Anh có bí quyết vun đắp tình cảm gia đình “nhỏ mà có võ”. Ví dụ như, trên mạng xã hội, anh không ngại ngần thể hiện tình cảm chân thành với bà xã, và ngược lại. Những tấm hình chụp cả gia đình được hai vợ chồng dùng làm ảnh đại diện (avatar) khiến ai cũng cảm thấy ấm lòng.

 Hai thiên thần nhỏ của anh chị đều ngoan ngoãn, và được mẹ chăm lo, dạy bảo từ miếng ăn, giấc ngủ… cho tới bài vở ở trường.
Vì vậy, Quyền Anh có thể hoàn toàn yên tâm về hậu phương vững chắc của mình để hết lòng với công việc ở salon.

Có thể nói rằng, gia đình bốn thành viên của NTM Quyền Anh chính là một định nghĩa về hạnh phúc: hạnh phúc là thấu hiểu, cảm thông và san sẻ.

NTM Quyền Anh đã có một niềm hạnh phúc trọn vẹn như thế!

Mai Hằng