Tình bạn đặc biệt của cặp sam đáng yêu Châu Anh – Nguyên Khang

Nếu thực sự có cái gọi là “duyên” thì chắc chắn nó đang ở đây – trong tình bạn vô cùng đặc biệt của cậu bé Nguyên Khang – 5 tuổi và cô “em gái nhỏ” 4 tuổi – Châu Anh. Gặp gỡ lần đầu tiên khi cùng tham gia các hoạt động của Beauty Family, Châu Anh và Nguyên Khang đã ngay lập tức thân thiết như đã quen từ lâu. Hơn 1 năm kể từ ngày đó, tình bạn ấy ngày càng gắn bó khiến ai ai cũng ngưỡng mộ.

Châu Anh và Nguyên Khang gặp nhau lần đầu tiên tại show Nàng tiên cá do Beauty Family tổ chức. Lúc ấy, hai đứa trẻ mới chỉ 3 và 4 tuổi đã nhanh chóng “bắt sóng”, nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Qua nhiều show diễn cùng nhau như Festival thời trang Châu Á, Style 4.0 Thần tượng của bé, Công chúa và Hoàng tử…, hai anh em càng trở nên thân thiết, quý mến nhau hơn.

Châu Anh và Nguyên Khang tại Festival Thời trang Châu Á

Chị Khánh Ngân, mẹ Nguyên Khang chia sẻ: “Trong Festival thời trang Châu Á, hai anh em cùng mặc Hanbok, cùng chụp ảnh rất hồn nhiên. Về nhà, tôi bất ngờ khi nghe con trai nói: “Mẹ Ngân ơi, Châu Anh là “bạn gái” của con nha mẹ”. Không chỉ ở nhà mà đến lớp học, Nguyên Khang đều khoe như vậy. Tôi bật cười trước sự ngây ngô đó; vui vì con tìm được cho mình một người bạn, người em thân thiết và cũng rất trân trọng tình cảm của con”. Sau thời gian dài tạm nghỉ mọi hoạt động vì Covid-19, hai anh em được gặp lại nhau khi tham gia ghi hình chương trình Style 4.0 và Lễ Vinh danh The Best Model Kids Viet Nam – Korea 2020. Lúc ấy, cả hai đều vui mừng, ríu rít hàn huyên quên cả thời gian như thể đã xa cách rất lâu.

Hai anh em luôn bên cạnh nhau trong Lễ Vinh danh The Best Model Kids Viet Nam – Korea 2020 để bù lại những ngày xa cách
Vì yêu mến nhau mà hầu hết các chương trình Nguyên Khang và Châu Anh đều tham gia cùng nhau. Trong tập Style 4.0 – Thần tượng của bé, Nguyên Khang hóa thân thành cầu thủ Quang Hải còn Châu Anh biến hóa thành nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và không quên chụp ảnh cùng nhau

Hai anh em hóa thân thành công chúa Lọ Lem và hoàng tử ghi hình Style 4.0. Ai đó có thể giải thích ánh nhìn của chàng hoàng tử ấy không?

Dù chỉ hơn Châu Anh 1 tuổi, ở nhà luôn được mẹ cưng chiều nhưng Nguyên Khang lại tỏ ra rất chững chạc. Cậu bé luôn chăm sóc cô em gái nhỏ tận tình. Cứ xong việc là Nguyên Khang chạy ngay về phía Châu Anh hỏi han. Những hành động rất nhỏ của cậu bé như giúp em mang giày, phần đồ ăn cho em, chọc cho em cười, nhường nhịn em mọi thứ… đã khiến Châu Anh “rung rinh”. Chị Ly – mẹ Châu Anh kể: “Châu Anh quý anh Sóc (tên gọi dễ thương của Nguyên Khang) lắm. Show nào cũng hỏi “Có anh Sóc đi không mẹ?”. Hôm sinh nhật Nguyên Khang, con còn tự tay chọn quà, chọn giấy bọc quà sau đó cẩn thận cài lên một chiếc nơ và cho rằng nó rất hợp với anh Sóc”.

Nguyên Khang luôn nhắc mẹ mời em Châu Anh đến tiệc sinh nhật của mình. Trong khi đó, cô em gái nhỏ cũng hồi hộp không kém. Cô bé tự tay chuẩn bị quà và 5 lần 7 lượt hỏi mẹ xem đã được tặng quà cho anh chưa

Tình bạn của Nguyên Khang và Châu Anh cứ thế lớn dần, gắn bó hơn theo thời gian. Trong buổi ghi hình Style 4.0 chủ đề Công chúa và Hoàng tử, Châu Anh hóa thân thành Lọ Lem, Nguyên Khang trở thành hoàng tử. Nhờ sự thân thiết từ lâu, hai anh em đã kết hợp ăn ý, có cảm xúc và cho ra những bức ảnh đẹp nhất. “Sau hôm đó, Nguyên Khang khoe với cả nhà và các bạn trên lớp là đã “cưới Châu Anh”. Thậm chí, con còn từ chối chụp ảnh cùng các bạn nữ khác vì “đã có bạn gái rồi”, mẹ Nguyên Khang chia sẻ. Chị Khánh Ngân khá bất ngờ nhưng đã giải thích rằng: “Chỉ là các con đóng vai hoàng tử và công chúa để chụp ảnh thôi. Nếu hai anh em yêu quý nhau thì hãy cùng nhau học giỏi, chăm ngoan nhé!”.

Nhờ “ý hợp tâm đầu” mà hai anh em thường xuyên được các nhãn hàng mời đóng quảng cáo, chụp ảnh. Đây là ảnh hậu trường khi hai anh em ghi hình quảng cáo máy đánh răng. Ngay sau đó, cả hai đã mua một cặp sản phẩm y chang nhau

Nhờ tình cảm đặc biệt của Nguyên Khang và Châu Anh mà mẹ của hai mẫu nhí cũng trở thành những người bạn thân. Chị Ngân và chị Ly thường xuyên nhắn tin, trò chuyện cùng nhau, kể cho nhau nghe những đứa trẻ nói gì về nhau. Chị Ly cho biết: “Tôi và mẹ Nguyên Khang đều muốn các con có một tuổi thơ đẹp với tình bạn hồn nhiên, trong sáng. Mong sao, mỗi lần chúng gặp nhau đều vui vẻ, không ngại ngùng, vô tư cười đùa”.

Hy vọng rằng tình bạn đáng yêu của cặp sam Nguyên Khang và Châu Anh sẽ mãi bền chặt để cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn, khó khăn, thất bại hay thành công trong tương lai.