Tiệc trà cùng quý cô: Phụ nữ hiện đại đẹp từ cốt cách đến hình thể

Lựa chọn hướng đi khác biệt so với hầu hết các thương hiệu thời trang khác; Giang Kyo Fashion không đơn thuần mang lại những thiết kế đẹp mà còn trao đi những giá trị tốt đẹp thông qua các buổi workshop với nhiều chủ đề về làm đẹp, mẹ và bé, đời sống, hôn nhân… Nằm trong những hoạt động trao đi giá trị đó, Giang Kyo Fashion vừa tổ chức Tiệc trà cùng quý cô với chủ đề: “Phụ nữ hiện đại đẹp từ cốt cách đến hình thể”.

Tiệc trà cùng quý cô được Giang Kyo Fashion chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, tạo ấn tượng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Buổi tiệc diễn ra vô cùng ấm cúng thay cho lời cảm ơn tới các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Giang Kyo Fashion. Bên cạnh đó, khách mời tham dự còn được lắng nghe những chia sẻ của giảng viên Hồng Nhung – CEO Trung tâm Non – Stop Talent cùng nhiều khách mời tên tuổi trong lĩnh vực thời trang, nhiếp ảnh và làm đẹp và cùng thảo luận các vấn đề xung quanh việc xây dựng hình ảnh của một quý cô hiện đại.

NTK Thi Nguyễn chụp hình cùng chị Vân Anh – Chủ thương hiệu bánh thực dưỡng Baker Baking, chị Cẩm Hà – PCT Chaper Hero – CEO công ty in ấn Haki, chị Hồng Nhung – Ceo Trung tâm Non – Stop Talent
Chị Việt Anh – CEO thương hiệu bánh Mochi Cao là khách hàng VIP của Giang Kyo Fashion với 5 năm sử dụng sản phẩm thương hiệu

Bằng những kiến thức, kinh nghiệm thực tế, giảng viên Hồng Nhung đã chia sẻ giúp các quý cô của buổi tiệc cách thể hiện nét mặt, phong thái tự tin khi đứng trước đám đông, khi nói hay khi chụp hình. Những bài học tưởng chừng vô cùng đơn giản nhưng lại giúp các khách mời “vỡ” ra nhiều điều. Họ có thêm động lực thay đổi để trở nên tự tin hơn, chủ động nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống để thành công hơn.

Giảng viên – CEO trung tâm Non Stop Talent Hồng Nhung chia sẻ về nội dung “Quý cô Giang Kyo Fashion đẹp từ cốt cách đến hình thể”
Các khách mời rất hào hứng với phần chia sẻ này

Kết thúc buổi tiệc, NTK Giang Kyo và NTK Thi Nguyễn cùng truyền tới thông điệp: “Cuộc sống không chỉ là nhận lại mà còn là cho đi. Đến với Giang Kyo Fashion, mỗi vị khách không chỉ được khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy mà còn được dành trọn những gì tốt đẹp nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc xây dựng hình ảnh quý cô hiện đại – những người phụ nữ Alpha Female luôn hiểu rõ giá trị giá trị của mình. Năm 2021, tiếp nối hành trình “Trao đi giá trị”, chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các buổi workshop với nhiều chủ đề để giúp các khách hàng đẹp từ cốt cách, hình thể đến đời sống tâm hồn. Giang Kyo Fashion có thể không giúp bạn trở thành người xinh đẹp nhất nhưng chắc chắn sẽ là người tỏa sáng nhất, nổi bật nhất”.

NTK Giang Kyo và NTK Thi Nguyễn chia sẻ trong buổi Tiệc trà

Với Tiệc trà cùng quý cô, Giang Kyo Fashion ngày càng khẳng định những giá trị khác biệt và nhân văn của mình. Cộng đồng khách hàng của Giang Kyo Fashion chắc chắn sẽ là những sứ giả nhiệt huyết, tiếp tục gieo hạt mầm tự tin – hạnh phúc – thành công đến tất cả mọi người.

Một số hình ảnh trong Tiệc trà cùng quý cô:

Chị La Trang – CEO chuỗi quán trà và cà phê thương hiệu Lofita

Giang Kyo Fashion cũng dành những món quà đến vị khách may mắn