Thu thay áo mới

Một buổi sáng, trời bỗng trong xanh cao vợi, gió se lạnh đưa hương hoa sữa rong ruổi khắp các con phố. Mùa thu đã về. Thu thay cho mình chiếc áo mới màu vàng tươi, thướt tha đầy quyến rũ. Còn các bé đã chuẩn bị cho mình những bộ cánh mới mang đầy hương sắc mùa thu chưa?

THU HÀ NỘI

Fashion: Gome Baby House

Make-up; Team Hương Diêịj

Phong cách vintage dường như đã thống trị xu hướng thời trang 2020 và càng phù hợp hơn trong những ngày thu. Tạm xếp lại những bộ cánh rực rỡ sắc màu của mùa hè, các bạn nhỏ lựa chọn cho mình những thiết kế mang hơi hướng vintage với gam màu ấm áp cùng họa tiết hoa nhí dịu dàng, đáng yêu. Với các bé trai, chiếc quần jean với suspenders phối cùng áo thun năng động sẽ phù hợp cho những buổi dạo chơi trong khi vest gile phối cùng sơ mi ngắn tay vừa lịch lãm, vừa đáng yêu sẽ thích hợp cho những sự kiện quan trọng.

Mẫu nhí Diệu Linh
Mẫu nhí Đinh Trần Hoài An
Mẫu nhí Đồng Thị Vân Anh
Mẫu nhí Lê Huyền Thiên Thư
Mẫu nhí Minh Tú
Mẫu nhí Nguyễn Bảo An
Mẫu nhí Nguyễn Tâm Anh
Mẫu nhí Phan Duy Khôi
Mẫu nhí Phan Vũ Tuấn Minh
Mẫu nhí Vũ Phương Linh

THU SÀI GÒN

Fashion: Giang Kyo Fashion, NTK Phương Hồ, NTK Huyền Trương, NKT Thùy Dương Bùi

Make-up: Team Minh Nguyễn

Người ta thường nghĩ Sài Gòn chỉ có hai mùa mưa – nắng nhưng những ai sống đủ lâu với Sài Gòn đều nhận được sự chuyển mình khẽ khàng đến tinh tế khi thu về. Đó là những ngày “Nắng Sài Gòn em đi mà chợt mát” (Nguyên Sa), trời xanh cao vợi, nhịp sống cũng dường như chậm rãi hơn.

Các mẫu nhí cũng không bỏ qua những khoảnh khắc hiếm hoi của thu Sài Gòn, tạm cất đi những chiếc áo khoác che nắng kín mít để bung tỏa với bộ cánh yểu điệu, bồng bềnh, thong dong dạo phố. Những gam màu tươi sáng như trắng, tím, vàng, xanh ngọc rất phù hợp với không khí lãng mạn của mùa thu. Nếu là người yêu thích sự năng động thì một “cây” đen cũng là gợi ý không tồi.

Mẫu nhí Coca Trang Anh
Mẫu nhí Đặng Như Quỳnh Hương
Mẫu nhí Hồ Hoàng Gia
Mẫu nhí Huỳnh Ngọc Bảo Trang
Mẫu nhí Lê Bùi Phước Sang
Mẫu nhí Lê Ngọc Bảo Anh
Mẫu nhí Lê Trúc Minh Thư
Mẫu nhí Minh Thư
Mẫu nhí Nguyễn Hoàng Quỳnh Hương
Mẫu nhí Phạm Gia Linh
Mẫu nhí Thiên An
Mẫu nhí Trần Ngọc Gia Hân
Mẫu nhí Tường Vy
Mẫu nhí Võ Gia Linh