Thi Thi Academy- Nối mi, nối những ước mơ

Theo đuổi và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nối mi là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Đến với Thi Thi Academy – cơ sở đào tạo nối mi chuyên nghiệp được thành lập bởi Master mi thiết kế Thi Thi, chắc chắn những người có mong muốn tạo dựng sự nghiệp với nghề nối mi sẽ được nối dài hơn nữa những đam mê, mơ ước của mình. 

Đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2020, Thi Thi Academy là “cái nôi” đào tạo ra hàng trăm thợ nối mi có tay nghề cao. Rất nhiều người trong số đó đã tiếp tục hành trình “truyền lửa” để lan tỏa nghệ thuật nối mi. Vậy, ở Thi Thi Academy có điều gì thu hút đến vậy?

Không giới hạn thời gian học

Ở Thi Thi Academy, không có bất kỳ giới hạn nào về thời gian. Tiêu chuẩn để tốt nghiệp tại Thi Thi Academy là khi các học viên đã nắm vững kiến thức, kỹ năng, tay nghề đã cứng và đạt đủ tiêu chuẩn để làm nghề. 

Nói “không” với trợ giảng

Điểm đặc biệt trong dịch vụ đào tạo của Thi Thi Academy là không có trợ giảng. Mỗi học viên đến đây đều được chính chị Thi Thi giảng dạy và hướng dẫn từ những chi tiết nhỏ nhất. “Tôi nói không với trợ giảng vì muốn trực tiếp dạy và hướng dẫn học viên thực hành để mọi thứ được chuẩn chỉnh nhất” – chị Ngọc Thi chia sẻ. 

Giáo trình chuyên sâu, dễ học

Giáo trình của Thi Thi Academy chứa đựng trọn vẹn kiến thức và tâm huyết của chị Thi Thi. Học viên sẽ được học từ cơ bản và tăng dần độ khó theo khả năng. Khi nắm vững những kiến thức lý thuyết tổng quan, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về các kĩ thuật khi tiến hành nối mi và công thức mi thiết kế độc quyền. Bên cạnh đó, học viên còn được đào tạo thêm kỹ năng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh để có thêm hành trang khi vào nghề.   

Lên mẫu thường xuyên

“Trăm hay không bằng tay quen”, dù kiến thức lý thuyết có chi tiết đến đâu, tay nghề học viên vẫn chưa thể đạt đến độ cứng nếu không được thực hành thường xuyên. Tại Thi Thi Academy, học viên sẽ được lên mẫu trong mỗi giờ thực hành dưới sự kèm cặp 1:1 của chị Thi Thi. Học viên được tự mình thực hiện từng quy trình nối mi và được chỉnh sửa ngay khi mắc những lỗi sai trong quá trình thao tác.

Tại Thi Thi Academy, học viên kèm cặp 1:1 bởi chị Thi Thi

Truyền đạt kiến thức trọn đời

Luôn đặt chất lượng của học viên lên hàng đầu, nên một trong các nguyên tắc hoạt động của Thi Thi Academy là truyền đạt kiến thức cho học viên trọn đời. Những học viên đã tốt nghiệp các khóa học của Thi Thi Academy vẫn thường xuyên được cập nhật miễn phí các kiến thức, kỹ thuật hay công thức mi thiết kế mới để trau dồi và nâng cao kỹ năng làm nghề. 

Với quy trình đào tạo minh bạch, giảng viên có tay nghề cao cùng tinh thần trách nhiệm, tận tâm với nghề, Thi Thi Academy là lựa chọn uy tín cho những bạn trẻ nuôi dưỡng tình yêu và khát vọng với nghề nối mi. 

Chị Thi Thi – nhà sáng lập Học viện nối mi Thi Thi Academy

Thi Thi Academy

Hottline: 0566084444

Địa chỉ: Số 26 ngõ 82 – Nguyễn Phúc Lai – Hoàng Cầu – Đống Đa.

Thi Thi Academy đang được điều hành bởi chị Thi Thi. Ngoài những đóng góp trong ngành Làm đẹp, chị Thi Thi còn ghi dấu ấn với nhiều hoạt động tích cực trong vai trò thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network.