Thí sinh Hair Office Đào Chuyền : Quyết định tham gia cuộc thi để được đến gần hơn với khách hàng

NTM Đào Chuyền hiện đang là chủ salon tóc Chuyền Hair Salon, địa chỉ tại 140 Nguyễn Gia Thiều, thành phố Bắc Ninh. Điều mà anh cảm thấy hứng thú nhất khi tham dự cuộc thi Hair Office chính là cơ hội quý giá giúp anh hiểu và đến gần hơn với khách hàng của mình.

Là một nhà tạo mẫu còn khá trẻ trong nghề tạo mẫu tóc, nhưng đến nay, Đào Chuyền đã gây dựng cho mình một salon chuyên nghiệp.  Anh cho biết,  để có được một salon tóc cho riêng mình phải đánh đổi bằng không ít mồ hôi và nước mắt. Học được thành nghề là một chuyện, nhưng có cho mình một cơ ngơi sự nghiệp riêng thì phải học hỏi rất nhiều : từ cách tư vấn, giao tiếp ứng xử đến quản lí cửa hàng, lựa chọn sản phẩm tốt đảm bảo cho khách hàng một mái tóc khỏe, đẹp và an toàn…  Nhà tạo mẫu Đào Chuyền tâm sự rằng: “Đã có lúc anh phải đóng cửa salon, đi làm thuê trở lại để học hỏi kinh nghiệm từ các salon khác. Tuy nhiên, chính việc đứng dậy từ chính nơi mình vấp ngã khiến anh có thể hiểu rõ được những khó khăn, vất vả trong lăn lộn với nghề là như thế nào”.

Thông qua cuộc thi, anh sẽ cố gắng để hiểu hơn về tâm lí cũng như thị hiếu của khách hàng, góp nhặt kinh nghiệm và những bài học quý báu để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Sự chông chênh trong những bước đi đầu tiên là những kỷ niệm,  có những khách hàng sau khi được tư vấn và làm tóc lại chưa thực sự hài lòng thì nhà tạo mẫu Đào Chuyền sẵn sàng tiếp thu những lời góp ý chân thành của khách để hoàn thiện bản thân mình hơn. Chính vì điều đó mà salon của anh đã xây dựng được chỗ đứng cho riêng mình tại thành phố Bắc Ninh với sự tin yêu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hair Salon Chuyền 

Nhận thấy rằng điều quan trọng nhất để có thể thành công khi mở salon chính là phải nắm thật chắc kỹ thuật của nghề để có thể tư vấn cho khách hàng những mái tóc hợp thời, phù hợp với gương mặt và công việc cũng như sở thích của khách hàng để tạo nên những mái tóc hoàn hảo nhất. Được một người chị trong nghề giới thiệu, anh bắt đầu tìm hiểu và nộp hồ sơ đăng kí dự thi. Đã từng tham gia một vài cuộc thi lớn nhỏ khác nhau để khẳng định tay nghề, nhưng anh vẫn rất hào hứng với cuộc thi  và mong muốn chinh phục  sân chơi lớn này. “ Khác biệt lớn nhất của Hair Office, ngoài việc tôn vinh những nhà tạo mẫu tóc tài năng thì còn góp phần khiến khách hàng được tôn vinh và tỏa sáng. Vì suy cho cùng, thành công của mỗi nhà tạo mẫu chính là niềm vui, nụ cười của khách hàng khi thấy mình thay đổi và đẹp lên từng ngày”.

NTM Đào Chuyền đặt rất nhiều kì vọng vào cuộc thi Hair Office với mong muốn được học hỏi thêm từ anh, chị, em đồng nghiệp về chuyên môn, kĩ thuật đến cách tư vấn và giao tiếp ứng xử trong nghề. Thông qua cuộc thi, anh sẽ cố gắng để hiểu hơn về tâm lí cũng như thị hiếu của khách hàng, góp nhặt kinh nghiệm và những bài học quý báu để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Thanh Tâm