Tạp chí Beauty Family chúc mừng Happy Women Leader Network tròn 4 tuổi

Tháng 6 là khoảng thời gian rực rỡ, nồng nàn nhất của mùa Hạ, cũng là tháng sinh nhật của Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network. Bằng tất cả sự chân thành, Tạp chí Beauty Family xin được gửi lời chúc mừng tới Ban Điều hành cùng 6000 thành viên của Mạng lưới trong sự kiện đặc biệt ý nghĩa này.

Happy Women Leader Network chính thức bước sang năm thứ 4 – còn trẻ nhưng không hề “non”. Là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận, gắn kết những nữ lãnh đạo tài năng, luôn tràn đầy nhiệt huyết, có khát vọng thành công, và trái tim nhân hậu; HWLN luôn kiên định mục tiêu là xây dựng một cộng đồng Nữ doanh nhân hạnh phúc, thành đạt, tự chủ và sống đẹp.

Ở góc nhìn khách quan của một đơn vị Báo chí,  Beauty Family tin tưởng vào những con số biết nói mà Mạng lưới đang sở hữu: 6000 thành viên chia thành 15 vùng với 40 chapter hoạt động tích cực ở Việt Nam và một số quốc gia như Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Australia… Đó là minh chứng cho sức lan tỏa mạnh mẽ của Mạng lưới. Không chỉ thúc đẩy các hoạt động kết nối kinh doanh, đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế nước nhà; HWLN còn giúp các thành viên trở thành phiên bản tốt nhất đồng thời lan tỏa yêu thương đến cộng đồng qua các hoạt động thiện nguyện.

Theo dõi những hoạt động của HWLN từ những ngày đầu thành lập; Beauty Family trân quý và tin tưởng con đường mà Chủ tịch Bùi Thanh Hương cùng Ban Điều hành Mạng lưới đã, đang và sẽ đi. Chúng tôi cũng rất vinh dự khi được lựa chọn trở thành đối tác trong các hoạt động truyền thông của Mạng lưới. Đó là cơ hội để hai bên thấu hiểu và cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Hành trình 4 năm gây dựng và phát triển, sẽ có khen, có chê, có nụ cười, nước mắt. Nhưng trên hết, truyền thông và xã hội ghi nhận những thành quả thực tế mà HWLN mang lại.

Nhân dịp sinh nhật 4 tuổi của Mạng lưới, Tạp chí Beauty Family xin chúc Ban Điều hành Tâm luôn sáng, Trí luôn bền, Thân luôn khỏe để hiện thực hóa được mọi dự định, là những người truyền ngọn lửa nhiệt huyết và dẫn dắt cộng đồng Nữ doanh nhân tiếp tục sứ mệnh cao đẹp của Mạng lưới.

Chúc các Vùng sẽ phát huy được thế mạnh của mình, tạo sự khác biệt và bứt phá mạnh mẽ để luôn luôn là một phần không thể thiếu của Mạng lưới.

Chúc 6000 nữ doanh nhân – thành viên của HWLN trên toàn cầu đủ tin yêu, thấu hiểu và đồng lòng để cùng nhau viết nên định nghĩa trọn vẹn nhất về thành công và hạnh phúc: sự nghiệp rộng mở, tự chủ tài chính, cuộc sống gia đình viên mãn, luôn xinh đẹp – tự tin – tỏa sáng và sẵn sàng cống hiến vì cộng đồng.

Bước sang một chặng đường mới, Beauty Family mong chờ những câu chuyện ý nghĩa mà các nữ doanh nhân tài năng – xinh đẹp – nhân ái của HWLN viết tiếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ hết mình cùng Mạng lưới trên con đường xây dựng cộng đồng phụ nữ độc lập, thành công và hạnh phúc.

Một lần nữa, kính chúc Mạng lưới ngày càng phát triển, vững bước tiến xa, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội!

Tạp chí Beauty Family

Giám đốc

Đỗ Thùy Dương