Sức hút mạnh mẽ từ Tuần lễ thời trang trẻ em Hải Phòng 2019

Tối 23/6, Tuần lễ thời trang trẻ em Hải Phòng – Hai Phong Junior Fashion Week (HPJFW) đã chính thức diễn ra tại Thành phố Hoa phượng đỏ với chủ đề “Power of The Sea – Quyền năng của biển”. Nếu như trong lần đầu tiên tổ chức (2018), HPJFW gây được tiếng vang lớn thì ở mùa 2, chương trình đã tạo ra sức hút mạnh mẽ với các nhà thiết kế (NTK), các hãng thời trang, mẫu nhí khắp mọi miền Tổ quốc và giới chuyên môn.

Các nhà thiết kế tham dự Tuần lễ Thời trang trẻ em Hải Phòng 2019

Tuần lễ thời trang trẻ em Hải Phòng được tổ chức tại tại Nhà khách Hải Quân – Hải Phòng. Đây là chương trình thường niên do trung tâm phát triển tài năng Big Talent tổ chức và được chuẩn bị vô cùng chu đáo. Bắt đầu từ tháng 1/2019, ban tổ chức (BTC) đã bắt đầu lên kế hoạch, xây dựng lịch trình chi tiết với mong muốn tạo nên một sâu chơi hoành tráng, chuyên nghiệp, sôi động nhất cho trẻ em cả nước.

Bộ sưu tập từ thương hiệu thời trang Happy Clothings

Năm nay, Tuần lễ Thời trang Trẻ em Hải Phòng 2019 lấy chủ đề “Power of The Sea – Quyền năng của biển” với mong muốn đánh thức và ươm mầm tài năng của các mẫu nhí. Vì vậy, tuần lễ lần này không chỉ là nơi để các bạn nhỏ tỏa sáng mà còn là nơi giúp các bé giao lưu học hỏi về các kiến thức trong lĩnh vực thời trang, đưa nghệ thuật đến gần hơn với các mẫu nhí.Vì vậy đến với tuần lễ Thời trang trẻ em Hải Phòng, các bé thật sự được sống với đam mê của chính mình.

Sắc đỏ quyền lực và quyến rũ trong BST thương hiệu Cherry An by Design

Trong đêm diễn, 150 mẫu nhí xuất sắc đã lần lượt trình diễn các bộ sưu tập (BST) mới nhất đến từ 6 thương hiệu thời trang uy tín: Ivan Trần của NTK Ivan Trần, Happy Clothings của NTK Thảo Nguyễn, Áo dài Phương LLy của NTK Phương Hồ, Miu Miu của NTK Lê Lan – Lê Tuyết, Unisex Kids với thương hiệu thời trang cao cấp Memory In, Cherry An by Design của NTK Huyền Trương.

Các mẫu nhí “nổi loạn” trong các thiết kế của NTK Ivan Trần

Mỗi BST là một phong cách, cá tính khác nhau khiến HPJFW trở thành một đêm diễn đầy màu sắc và ấn tượng. NTK Phương Hồ mang đến những thiết kế áo dàiđộc đáo có sự hòa quyện của nét truyền thống với đường cách tân lạ mắt. NTK Huyền Trương góp mặt với 32 thiết kế váy công chúa bồng bềnh, đính kết tỉ mỉ đầy quyến rũ. NTK Thảo Nguyễn nữ tính hóa những trang phục cá tính với sắc trắng chủ đạo. NTK Ivan Trần mang đến nét cá tính với crazy colour – sắc màu nổi loạn xanh neon. Unisex Kids là sự bùng nổ của những sắc màu thời trang. Và Miu Miu – mềm mại, dịu dàng.

Thương hiệu thời trang Miu Miu luôn mang vẻ dịu dàng, mềm mại
Thiết kế mang tính ứng dụng cao của Unisex Kids
Một thiết kế ấn tượng của NTK Phương Hồ

Thành công của Tuần lễ Thời trang trẻ em Hải Phòng 2019 trở hành điểm nhấn thời trang nhí quan trong trong năm không chỉ riêng tại Thành phố Cảng mà còn là niềm tự hào của giới mộ điệu về sự phát triển của thời trang nhí và những tài năng bước ra từ chương trình.