Sự lên ngôi của các sản phẩm nguồn gốc thảo dược thiên nhiên

Sức khỏe là lựa chọn, không phải điều bí ẩn của sự ngẫu nhiên. Cuộc sống càng hiện đại, con người lại có thiên hướng chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên. 

Với những người tiêu dùng thông thái thời đại 4.0, việc lựa chọn các sản phẩm liên quan đến sức khỏe cá nhân và gia đình đều cần đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe. Với nhiều lợi ích vượt trội và lâu dài, không quá khó để lý giải nguyên nhân tại sao các sản phẩm nguồn gốc thảo dược lại “lên ngôi” và bùng nổ như thời gian gần đây. 

Cuộc sống càng hiện đại, con người lại có thiên hướng chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên

Thứ nhất, các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược đảm bảo an toàn cho người dùng. Những sản phẩm với các nguyên liệu thiên nhiên lành tính, không qua xử lý hóa chất, không chứa hoặc chứa rất ít thành phần nhân tạo, chất tạo màu và cồn,… ít gây tác dụng phụ, từ đó đem lại sự an toàn cho người dùng. Với những sản phẩm được dùng hàng ngày như sữa tắm, dầu gội, dầu xả, kem chống nắng… việc sử dụng các sản phẩm thiên nhiên lành tính là sự lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt với những người có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng hoặc đang mang thai. 

Thứ hai, sản phẩm nguồn gốc thảo dược cung cấp nhiều dưỡng chất. Được tạo ra từ những tinh túy của thiên nhiên, các sản phẩm này chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho người dùng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có sự lựa chọn đa dạng với các sản phẩm kết hợp nhiều thành phần, mang lại công dụng và lợi ích khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Thứ ba, những sản phẩm này có giá thành hợp túi tiền người tiêu dùng. Tại Việt Nam – đất nước nổi danh với “rừng vàng biển bạc”, với sự phong phú, đa dạng của các loại thảo mộc, rất nhiều sản phẩm thiên nhiên được phục vụ khách hàng với giá thành phải chăng. Nắm bắt xu hướng mới, nhiều doanh nghiệp trong nước cũng chuyển dịch đầu tư vào nhà xưởng, tiêu chuẩn sản xuất cho các sản phẩm từ thiên nhiên. Điều này không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn giúp giảm đáng kể giá thành khi bán ra thị trường. 

Theo quan sát và đánh giá của chị Mai Nga – Nhà sáng lập sản phẩm Dầu gội thảo dược BiRoszy, sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thảo dược sẽ là xu hướng bền vững trong tương lai. Không chỉ mang lại những lợi ích lâu dài cho người dùng, nó còn góp phần giữ màu xanh cho Trái đất và đề cao tính nhân đạo khi nhiều thương hiệu đưa ra tiêu chí không thử nghiệm trên động vật.

Sản phẩm Dầu gội thảo dược BiRoszy

Hòa chung với xu thế “lên ngôi” của các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên, Dầu gội thảo dược BiRoszy được phát triển và ra mắt thị trường với tâm nguyện mang hương sắc đất Việt nâng niu mái tóc khách hàng. Thành phần chính của BiRoszy là chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên: bồ kết, cỏ mần trầu, nhọ nồi, tinh dầu vỏ bưởi, hà thủ ô, tinh dầu dừa, tinh dầu ô liu,… Dầu gội BiRoszy có tác dụng làm sạch, chăm sóc, nuôi dưỡng từ bên trong và bảo vệ tóc từ bên ngoài theo cơ chế tác động kiềng ba chân. Do đó, mái tóc vẫn giữ được độ mềm, bóng mà không cần sử dụng dầu xả.

Về với thiên nhiên, ở đó ta cảm nhận được sự an lành, thư thái trong tâm hồn; thấy bản thân khỏe mạnh, vui tươi và sống ý nghĩa hơn từng ngày. Việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên không phải là trào lưu “sớm nở tối tàn”, mà đang trở thành xu hướng của những người tiêu dùng hiện đại và thông thái.

Chị Mai Nga – “mẹ đẻ” của sản phẩm dầu gội thảo dược BiRoszy

Chị Đào Thị Mai Nga là “mẹ đẻ” của sản phẩm dầu gội thảo dược BiRoszy. Chị còn được biết đến với sự tích cực và tinh thần trách nhiệm trên cương vị Phó Chủ tịch Chapter Future vùng Hà Nội 6 thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network.