Sporty 2020 – đêm nghệ thuật đa sắc màu

Sau lần lỡ hẹn do Covid-19, Sporty 2020 đã chính thức diễn ra vào 18h ngày 26/9 vừa qua tại Trống Đồng Palace (40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Quy tụ các nhà thiết kế có tiếng, các trung tâm, học viện nghệ thuật cùng hàng trăm mẫu nhí, Sporty 2020 thực sự là một đêm nghệ thuật đa sắc màu, một sân chơi lành mạnh cho các bạn nhỏ trong mùa Trung thu này.

Sporty 2020 được tổ chức bởi Câu lạc bộ (CLB) Lovely Kids – Model Kids Viet Nam. Chủ nhiệm CLB, Á khôi nhan sắc Việt Nam 2017 Bích Phương trong vai trò là Trưởng Ban Tổ chức đã chia sẻ tại sự kiện: “Tôi đã ấp ủ từ rất lâu việc tổ chức một chương trình nghệ thuật – nơi các bé được trình diễn thời trang, thể hiện năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật. Khi chia sẻ dự định này, tôi may mắn nhận được sự ủng hộ lớn từ các nhà thiết kế, các trung tâm nghệ thuật, các đơn vị tài trợ cùng đông đảo phụ huynh, học sinh. Tôi vô cùng xúc động trước tình cảm ấy và cảm thấy những ngày tháng vất vả chuẩn bị cho show diễn là hoàn toàn xứng đáng. Thực sự, tôi dành rất nhiều tâm huyết cho Sporty 2020 với đích hướng duy nhất là tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn nhỏ”.

Chủ nhiệm CLB Lovely Kids – Model Kids Viet Nam, Á khôi nhan sắc Việt Nam 2017 Bích Phương là Trưởng Ban Tổ chức Sporty 2020

Đêm diễn có sự góp mặt của các nhà thiết kế: NTK Thaos Tay, NTK Nhật Thực, NTK Trình Đinh, NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan; Tạp chí Beauty Family; các trung tâm nghệ thuật: Ngọc Thư Army, Thảo Suny, Học viện Trúc Model, Modern Kids, Pha Lê. Các mẫu nhí đã trình diễn những bộ sưu tập đa phong cách, đa sắc màu của các nhà thiết kế; sôi động trong các tiết mục nhảy hiện đại, Belly Dance, múa, hát…

Các mẫu nhí team Beauty Family mang đến Sporty 2020 sự hồn nhiên, tinh nghịch trong trang phục TinyBear

Bộ sưu tập “Go Walking” của NTK Thaos Tay gửi gắm thông điệp: Dù bạn là ai, hãy cứ bước đi trên chính đôi chân của mình một cách tự tin và kiêu hãnh. .

NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan lần đầu tiên mang một vườn hoa lá lên sàn diễn với BST Bloom mang tính ứng dụng cao. Những mẫu nhí với tóc búi 2 chỏm dễ thương, xinh xắn như những bông hoa đã giúp cho những thiết kế trở nên sinh động hơn.

NTK Nhật Thực cũng góp mặt trong Sporty 2020 với BST God of Flower – Thần hoa. Đây là bộ sưu tập dạ hội đầu tay của NTK trẻ tài năng.

Những khách mời tham dự Sporty 2020 cũng vô cùng ấn tượng với BST Rainbow của NTK Trình ĐInh. Với các gam màu rực rỡ trên chất liệu voan bồng bềnh, các mẫu nhí như những nàng công chúa bước ra từ khu vườn cổ tích.

Các tiết mục nghệ thuật trình diễn trong chương trình cũng được các câu lạc bộ, trung tâm nghệ thuật đầu tư công phu, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho những người tham dự: