Salon Hương Rose – Mô hình Salon điển hình giữa Thủ đô

Buổi sáng mùa thu Hà Nội thật mát mẻ và êm đềm, đi qua những hàng cây xanh khỏe khoắn vươn mình ra hứng nắng, một vẻ đẹp đầy sức sống ! Tôi bỗng nhớ một triết lý khi gặp chị Hương Rose đã nói:” Khỏe Mới Đẹp”. Nhớ câu nói này dẫn tôi trở lại lần đầu ghé thăm Salon Hương Rose 38 Tuệ Tĩnh.

Với một không gian yên tĩnh, sạch sẽ và mùi thơm của tinh dầu thoang thoảng. Cô nhân viên bé nhỏ nở nụ cười tươi bưng cốc trà mời tôi. Ngay lúc đó tôi cảm nhận được sự khác biệt ở nơi đây, từ cách phục vụ, đến không gian bài trí.

Quan trọng nhất là tôi cảm nhận thấy một quá trình nỗ lực lâu dài với tư duy tiến bộ về Sức Khỏe Cho Tóc. Lời chia sẻ của chị Hương Rose lại hiện về trong tâm trí tôi :” Lá cây xanh là nhờ có gốc rễ tốt, tóc cũng vậy, tóc dài đẹp khỏe phụ thuộc vào nang tóc chắc khỏe”. Vậy để có nang tóc tốt việc đầu tiên phải chọn loại dầu phù hợp với da đầu. Nếu da đầu quá nhờn phải dùng thêm tinh dầu để điều chỉnh bã nhờn không bị tăng tiết. Và quan trọng hơn việc sử dụng hóa chất uốn, nhuộm, duỗi phải đúng kỹ thuật, việc đó phụ thuộc rất nhiều vào các nhà tạo mẫu tóc. Phần ngoài da đầu là tế bào chết không có khả năng tự phục hồi nên việc chăm sóc đầy đủ dưỡng chất để duy trì kiểu tóc, màu tóc là rất cần thiết.

Chị Hương chia sẻ với nét mặt say sưa hào hứng lại cuốn tôi vào câu chuyện về tóc, tôi tiếp tục hỏi :” Thế một mái tóc hư tổn thì chăm sóc có khó khăn và mất bao nhiêu thời gian ?”. Khi chăm sóc mái tóc hư tổn thì việc đầu tiên các chuyên viên phải kiểm tra xem tình trạng tóc hư tổn ở mức độ nào để đưa ra các liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả. Sau một quá trình tìm hiểu kỹ càng Salon Hương Rose đã lựa chọn sản phẩm ALFAPARF Milano vì tính năng chuyên nghiệp và khác biệt. ALFAPARF Milano là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường có khả năng chia từng lớp tóc để đưa dưỡng chất vào từng phần của tóc. Sự đột phá của ALFAPARF Milano đã hỗ trợ rất nhiều cho việc cải thiện chất tóc, tạo tiền đề cho các nhà tạo mẫu có thể tự tin sáng tạo khi tạo kiểu bằng hóa chất.

Sự riêng biệt của ALFAPARF Milano còn thể hiện rõ hơn ở thành phần trong sản phẩm chữa trị từng lớp của sợi tóc như :

* Phục hồi lõi tóc được chăm sóc bằng dòng Reconstruction Semi Di Lino.  Chiết xuất từ măng tre cung cấp chất đạm chăm sóc từ 2 – 6 lần, làm nền tảng tạo độ khỏe và độ đàn hồi cho tóc.

* Phục hồi thân tóc chăm sóc bằng Moisture Semi Di Lino cung cấp lipit và các dưỡng chất khác chăm sóc từ 2 – 4 lần. Tăng cường nutria sugar, những phân tử siêu nhỏ được chiết xuất từ mật ong, giữ độ ẩm bên trong sợi tóc, nuôi dưỡng và bổ sung các dưỡng chất nuôi tóc từ bên trong.

* Phục hồi biểu bì tóc bằng dòng Dimond Semi Di Lino. Vitamin A, E và F tạo cho các thớ tóc năng lượng mới. Nhờ có đặc tính chống oxy hóa, sản phẩm tạo ra sự chống lại sự hình thành của các gốc tự do được tạo ra trong quá trình lão hóa của sợi tóc.

Một liệu trình chăm sóc gồm 3 giai đoạn còn thời gian kéo dài bao lâu tùy thuộc vào sự phục hồi của sợi tóc. Sau khi chữa trị mái tóc không còn hư tổn thì việc tạo kiểu bằng hóa chất, làm màu sẽ đẹp hơn và khách hàng sẽ dễ chăm sóc mái tóc tại nhà. Với những lợi ích mà sản phẩm đã đem lại ALFAPARF Milano đã trở thành người bạn đồng hành của Salon Hương Rose.

Những tia nắng rực rỡ giữa tiết trời mùa thu Hà Nội đã kéo tôi trở về hiện tại. Tôi một cô phóng viên nghành tóc lại nghĩ và mong mỏi về một tương lai với thị trường tiềm năng như Việt Nam thì mô hình Hair Spa sẽ được phát triển mạnh mẽ, sẽ có nhiều hơn những sản phẩm như ALFAPARF Milano ra đời để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.