Sài Gòn – Điểm dừng chân cuối của Obsidian Hairshow Mosaic 2019

Sau khi ghi dấu ấn tại Hà Nội và Đà Nẵng, ngày 21/08 vừa qua Obsidian Hairshow Mosaic 2019 tiếp tục tạo nên cơn sốt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi Obsidian Hairshow Mosaic 2019 hoàn thành sứ mệnh lan tỏa sự thần kỳ của thuốc nhuộm tráng bóng 4.0 W-Direct cùng tinh hoa của ngành tóc Việt.

Chính thức được khởi động từ tháng 07/2019, Obsidian Hairshow Mosaic 2019 được tổ chức bởi Công ty TM&DV Mỹ Đình – nhà phân phối Obsidian hàng đầu tại Việt Nam đã nhanh chóng tạo được hiệu ứng tốt trong ngành tóc cũng như giới truyền thông. Đặc biệt sau đêm diễn thành công tại Hà Nội (ngày 9/8) và Đà Nẵng (16/08), giới mộ đạo và người hâm mộ tiếp tục đón chờ sự thăng hoa tiếp theo của chuyên gia David Scarna cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Văn Trọng – Tổng giám đốc Obsidian khai màn chương trình

Không nằm ngoài kỳ vọng, ngay từ những giây phút đầu tiên bắt đầu chương trình, Obsidian Hairshow Mosaic đã khiến cả khán phòng phải ngạc nhiên bởi sự đầu tư công phu, chuyên nghiệp. Các tiết mục trình diễn tại sự kiện lần này cũng được đầu tư bài bản, mang đậm phong cách cực chất của từng NTM khi họ sử dụng tinh tế những sản phẩm nhuộm tráng bóng 4.0 W-Direct để tạo nên sự khác lạ, “nhuộm mà không nhuộm” giữ được sự trẻ trung, khỏe đẹp cho mái tóc.

Đặc biệt, dù đã thăng hoa tại 2 điểm cầu Hà Nội và Đà Nẵng, chuyên gia quốc tế đến từ Anh Quốc – David Scarna – Cựu giám đốc sáng tạo Vidal Sassoon London – cha đẻ của các bộ sưu tập Vidal Sassoon danh tiếng thế giới vẫn giữ vững được phong thái cùng sự tài hoa của mình. Những mái tóc được tạo nên từ bàn tay của chuyên gia David Scarna đều toát lên được linh hồn của Mosaic với kiểu tóc phá cách, trẻ trung, phòng khoáng thiêu đốt cả khán phòng. Obsidian Hairshow Mosaic tại Sài Thành đã làm mãn nhãn khách mời và giới mộ điệu với BST ‘Mosaic’ đa sắc được tạo nên từ siêu màu nhuộm 4.0 được mệnh danh Màu nhuộm thần kỳ – Nhuộm gì cũng dễ từ đó thổi bùng lên khao khát cống hiến và hướng đến các đẹp độc đáo của các NTM hàng đầu Việt Nam.

Bậc thầy Vidal Sassoon David Scarna
BST Mosaic 2019

Ngay sau phần trình diễn live của chuyên gia Anh quốc David Scarna, 8 chuyên gia hàng đầu Việt Nam: NTM Cường Tony, NTM Châu Siêu, NTM K Đạt, NTM Phượng Vĩnh Hoàng, NTM Phương Vy, NTM Tina, NTM Tùng Anh, NTM Vân Nguyễn cũng chứng minh sức sáng tạo cùng công nghệ, kĩ thuật hiện đại của ngành tóc Việt Nam thông qua những mẫu tóc ấn tượng. Mỗi tác phẩm tạo nên được bắt nguồn từ những nguồn cảm hứng khác lạ đế từ đó đem đến những cảm xúc và dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.

NTM Cường Tony với tác phẩm Quyền lực bóng đêm
NTM Châu Siêu với tác phẩm Sóng
NTM K Đạt với mẫu tóc rực rỡ sắc màu được tạo nên bởi Màu nhuộm tráng bóng W Direct Color
NTM Phượng Vĩnh Hoàng với Khúc biến tấu hoa hồng
NTM Phương Vy với tác phẩm Cung bậc sắc màu
NTM Tina với tác phẩm Ngọn lửa đam mê
NTM Tùng Anh với tác phẩm Thu khoe sắc
NTM Vân Nguyễn với tác phẩm Sóng xanh
Chuyên gia quốc tế David Scarna và Obsidian Team – những người tạo nên linh hồn của Mosaic Hairshow 2019
Top 8 NTM xuất sắc nhất Việt Nam cùng chuyên gia Anh Quốc David Scarna

Hành trình cuối cùng của Obsidian Hairshow Mosaic 2019 tại Sài Thành cũng ghi dấu ấn bởi những ca khúc và vũ điệu sôi động qua phần thể hiện của nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh.

Obsidian Hairshow Mosaic 2019 đã hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành show tóc đỉnh cao trong làng tóc Việt. Hãy cùng chờ đợi những hairshow hoành tráng và chuyên nghiệp hơn nữa từ Mydico và Obsidian.