Sắc màu của tóc qua bàn tay tài hoa của NTM Dương Văn Quyền

Đam mê nghệ thuật cắt tóc và quyết tâm theo đuổi đến cùng, NTM Dương Văn Quyền đã và đang làm nên những thành tích ấn tượng ở nhiều sân chơi uy tín của ngành tóc Việt. Mới đây, anh trở thành một trong những chuyên gia được vinh danh trong chương trình Beauty Show – Tôn vinh ngành làm đẹp 2019.

NTMT Dương Văn Quyền

Chuyên gia – NTM Dương Văn Quyền là người đã có 9 năm kinh nghiệm trong nghề tóc. Bén duyên với nghề tóc từ sớm, anh đã trải qua những chông chênh, khó nhọc của nghề. Hơn ai hết anh hiểu, để có được vị trí nhất định trong làng tóc và ngành làm đẹp, ngoài sự chuyên cần, bản lĩnh thì cần có màu sắc của riêng mình, không lẫn với ai. Đó là lí do những khách hàng tìm đến NTM Dương Văn Quyền đều cảm thấy hài lòng bởi anh không chỉ giúp họ trau chuốt cho từng sợi tóc để trở nên óng ả, suôn mượt mà còn tạo được kiểu dáng, màu sắc đặc trưng toát lên tính cách đặc biệt của mình.

9 năm làm nghề đã giúp NTM Dương Văn Quyền xây dựng được uy tín và chiếm trọn sự tin yêu của nhiều khách hàng. Cái tên Salon Mr Quyền cũng là do một tay anh tạo dựng nên mang đậm phong cách cá nhân trên mảnh đất Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung.

NTM Dương Văn Quyền đang chăm chút lại cho mái tóc cho người mẫu của mình tại sự kiện Beauty Show 2019

Beauty Show là show diễn đầu tiên sau chặng đường 9 năm làm nghề nghiêm túc của anh. Đến với Beauty Show, anh đã chứng minh sự tài hoa của mình bằng một kiểu dáng phá cách, cá tính đặc trưng cho phong cách tóc anh theo đuổi. NTM Dương Văn Quyền đã biến hóa tạo nên sự kết hợp ăn ý giữa màu hồng với vài sợi light xanh khói tạo điểm nhấn để mang đến nét độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn của Beauty Show 2019.

“Bước đi chậm và chắc” là quan điểm làm nghề của NTM Dương Văn Quyền. Anh không lựa chọn mạo hiểm xuất hiện trước truyền thông từ sớm mà phải đến khi thực sự chín muồi mới là lúc anh tỏa sáng. Sắc màu của tóc qua bàn tay tài hoa của anh tại Beauty Show 2019 đã giúp anh tạo nên dấu ấn của riêng mình trước hơn 300 khán giả có mặt trong khán phòng ngày hôm đó.

Mái tóc của người mẫu do NTM Dương Văn Quyền tạo nên được xuất hiện đầu tiên trong phần trình diễn những mẫu tóc cá tính tại Beauty Show 2019

Nhìn lại chặng đường 9 năm đã đi qua, áp lực có, vinh quang có, hạnh phúc có nhưng thứ anh nhận được nhiều nhất chính là tình yêu với nghề ngày một lớn hơn. Có lẽ đó cũng là một điều dễ hiểu, bởi nếu không yêu nghề, không trân trọng những mái tóc cùng màu sắc cá biệt của tóc, một người bình thường khó có thể kiên trì, trụ vững trong suốt 9 năm như vậy. Bàn tay khéo léo của NTM Dương Văn Quyền vì thế sẽ còn tiếp tục tạo nên nhiều mái tóc mềm mại, cá tính giúp nhiều người tự tin và hạnh phúc hơn với diện mạo mới của mình.

Salon Mr Quyền

Địa chỉ: Hiệp Sơn, Kinh Môn, Hải Dương