Phương Beauty Academy: Giá trị từ tâm nâng tầm dịch vụ

Được thành lập năm 2018 bởi Y sĩ đa khoa Nguyễn Thu Phương, Phương Beauty Academy là một trong những cơ sở đào tạo thẩm mỹ nội khoa, tạo hình và chỉnh sửa khuôn mặt bằng tiêm chất làm đầy, tiểu phẫu, căng chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Với slogan “Giá trị từ tâm”, Phương Beauty Academy luôn đặt chất lượng và thành quả của học viên lên hàng đầu.

Chương trình đào tạo đa dạng

Phương Beauty Academy cung cấp các khóa học và chương trình học phù hợp với nhu cầu, mong muốn của từng học viên. Học viên có thể chọn cho mình các khóa học chuyên sâu: đào tạo dán răng thẩm mỹ, cấy chỉ nâng cơ, tăng sinh collagen, trẻ hóa da, đào tạo chuyên sâu kỹ thuật tiêm thẩm mỹ filler và botox. 

Giáo trình chuẩn y khoa

Với dịch vụ đào tạo của Phương Beauty Academy, kiến thức trong giáo trình được đảm bảo chuẩn kiến thức y khoa, bởi đây là những đúc kết sau quá trình học tập, nghiên cứu của chị Thu Phương tại trường Trung cấp Y khoa Việt Nam và kinh nghiệm thực tế làm nghề. Bên cạnh đó, học viên còn được cung cấp các kiến thức thẩm mỹ theo phong thủy, nhân tướng học để tự tin phát triển khi vào nghề.

Thực hành đúng quy trình

Trong quá trình thực hành, học viên luôn có sự giám sát 1:1, được lên mẫu và chỉnh sửa những lỗi sai trong từng thao tác. “Phương Beauty Academy định hướng học viên chú trọng nhất là kĩ thuật. Học phải chắc, phải chuẩn từ cơ bản đến nâng cao, hiểu và đánh giá được từng tình trạng khách hàng mắc phải để đưa ra giải pháp tối ưu nhất” – chị Thu Phương, chủ cơ sở đào tạo thẩm mỹ Phương Beauty Academy chia sẻ. Phương Beauty Academy cũng chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để học viên có điều kiện thực hành tốt nhất.

Đặt chữ “tâm” lên hàng đầu 

Tròn 3 năm kể từ khi thành lập, Phương Beauty Academy luôn đề cao chữ “Tâm” của một đơn vị đào tạo. Từng bài học, từng nội dung kiến thức, từng lần lên mẫu thực hành đều phải được chuẩn bị kỹ để truyền  cho học viên kiến thức, kỹ năng, tình yêu và trách nhiệm với nghề. Đây còn là nơi chia sẻ bí quyết, chuyện nghề, chuyện đời và những kỹ năng cần thiết để xử lý tốt các tình huống phát sinh trong quá trình làm đẹp cho khách hàng.

Luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng đào tạo, đảm bảo tay nghề và hỗ trợ học viên trong cuộc sống, Phương Beauty Academy là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy cho những người yêu thích ngành thẩm mỹ phát triển thế mạnh của bản thân và tìm được hướng đi riêng.

Chị Nguyễn Thu Phương – nhà sáng lập Phương Beauty Academy

Phương Beauty Academy 

Hotline: 0965431886

Địa chỉ: 283 Đồng Cổ, Tây Hồ, Hà Nội

Phương Beauty Academy là thành quả của hành trình dài đầy nỗ lực và tâm huyết của chị Nguyễn Thu Phương. Xuất phát từ những tự ti với ngoại hình của bản thân, chị từ một cử nhân Quốc tế học rẽ sang con đường theo đuổi nghề thẩm mỹ. Gặp những khó khăn khi theo học các giáo viên không có kiến thức y khoa và tâm huyết, chị quyết tâm học văn bằng 2 ngành Y sĩ đa khoa để có kiến thức chuẩn y khoa nhất. Không giữ kiến thức cho riêng mình, chị mong muốn theo đuổi ngành đào tạo thẩm mỹ để truyền đạt kiến thức và tâm huyết của bản thân cũng như tạo công ăn việc làm cho nhiều bạn trẻ yêu nghề.

Ngoài những cống hiến cho ngành làm đẹp, chị Thu Phương còn được biết biết đến với vai trò Phó Chủ tịch Đối ngoại Chapter Power vùng Hà Nội 5 của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network.