Obsidian tiếp tục đồng hành cùng chương trình ý nghĩa nhất ngành Tóc Việt – Người lái đò thầm lặng

Đến hẹn lại lên, chương trình “Người lái đò thầm lặng” đã chính thức quay trở lại với quy mô và chất lượng được đầu tư kỹ lưỡng, công phu. Chương trình là dịp để vinh danh những người thầy, người cô, những nhà sư phạm luôn miệt mài đứng sau vinh quang của những nghệ sĩ ngành tóc. Dự kiến, chương trình sẽ diễn ra vào ngày 16/11/2019 tại Trung tâm sự kiện Forever Mark (614 Lạc Long Quân, Hà Nội).

Chương trình gala “Người lái đò thầm lặng” là một trong những sự kiện trọng đại của toàn ngành Tóc. Tiếp nối thành công của 3 mùa Người lái đò thầm lặng, năm nay Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội tiếp tục tổ chức chương trình nhằm tôn vinh những đóng góp của các nhà tạo mẫu (NTM) tóc trong việc hướng nghiệp, truyền nghề. Hiện tại, chương trình đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ đặc biệt của các đơn vị truyền thông và các thương hiệu mỹ phẩm, các NTM tóc trên cả nước.

Chương trình Người lái đò thầm lặng 2018

Là thương hiệu nổi tiếng, sát cánh cùng với ngành tóc hơn 10 năm và đồng hành cùng Hiệp hội thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội từ những ngày đầu, Công ty Mydico – Thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp Obsidian đã trở thành nhà tài trợ chính thức cho chương trình “Người lái đò thầm lặng”. Thương hiệu Obsidian luôn xem mình như một phần của ngành tóc, phấn đấu cùng các NTM để đưa ngành tóc ngày một phát triển. Với danh vị là nhà tài trợ, thương hiệu Obsidian hy vọng sẽ tiếp tục cùng Hội Thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội làm nên một đêm vinh danh thật long trọng và ý nghĩa.

Một số hình ảnh về chương trình Người lái đò thầm lặng 2018: