Obsidian chính thức khởi động Hairshow xuyên Việt – SELFIELISM

Ngày 05/10, Obsidian bùng nổ hairshow tại điểm đầu Hải Phòng với hơn 500 nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tham gia, chính thức khởi động chuỗi Hairshow xuyên việt diễn ra tại 15 tỉnh, thành phố lớn với tên gọi Selifielism.

Đây là sự kiện quy mô lớn trải dài từ Bắc đến Nam do công ty TM&DV Mỹ Đình (Mydico) – nhà phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc Obsidian, Sophia… tổ chức thường niên, được đông đảo các NTM tóc khắp cả nước háo hức đón đợi.

Diễn ra tại toà cao ốc sang trọng DG Tower tọa lạc tại 15 Trần Phú – trung tâm phố cảng Hải Phòng ngày 05/10 vừa qua, Hairshow 2020 – Selfielism đầu tiên của Obsidian đã đưa các NTM tóc Hải Phòng đến với không gian riêng của tóc. Tại sự kiện, các NTM được mục sở thị kỹ thuật cầm kéo điêu luyện của tiến sĩ thời trang tóc Quốc tế – Leslie Do, chuyên gia tạo mẫu tóc tại các top sự kiện thời trang – làm đẹp: Vietnam Next Top Model, Vietnam Fashion Week, Hoa hậu Hoàn vũ, Lễ Hội Anh Quốc…

Linh hồn Obsidian Hairshow 2020 chính là Bộ sưu tập Selfielism – “chủ nghĩa cá nhân” được lấy ý tưởng từ những hình ảnh cá nhân selfie tự đánh bóng, và làm nổi bật mình theo những cách riêng trên mạng xã hội ngày nay. Kết nối hài hòa giữa trang phục, makeup và những thiết kế tóc sử dụng thuốc uốn Protein chống nát tóc trong BST Selfielism, giới thiệu tới cộng đồng ngành tóc những mẫu tóc xu hướng đa sắc màu, thời thượng, năng động và có phần nổi loạn.

Những bí kíp nhuộm Balayage hair dyson siêu hot, tẩy phục hồi tóc, uốn maxim hottrend… được đội ngũ kỹ thuật Obsidian nhiệt tình truyền tải tới các khách mời.

Mang các NTM tóc chìm đắm trong thế giới tóc với nghiệp vụ chuyên môn hữu ích, ứng dụng cao, Obsidian tiếp tục đưa các NTM đến với không gian sôi động bằng những ca khúc live mix cùng DJ và chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn.

Khẳng định tinh thần chia sẻ cùng phát triển, Hairshow Obsidian 2020 giúp ngành tóc Việt đón đầu xu hướng cũng như mang đến nhiệt huyết để thắp lên ngọn lửa đam mê sẵn có trong con người của mỗi nghệ sĩ tóc.

Thông tin về Obsidian Hairshow 2020: ‘Selfielism’ liên hệ hotline: 0967726339