Nữ hoàng Trang Phạm – Giám khảo quyền lực và công tâm chấm thi Người đẹp cuộc thi Festival Beauty Awards 2019

Nữ hoàng The Queen of Beauty Trang Phạm là đồng Ban tổ chức cuộc thi Festival Beauty Awards 2019. Chị cũng là người ngồi ghế nóng Ban giám khảo chấm thi Người đẹp nằm trong khuôn khổ lễ hội quốc tế ngành Làm đẹp này.


Nữ hoàng Trang Phạm được xem là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ thời hiện đại không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp mang chút phong cách châu Âu mà còn bởi sự thông minh, bản lĩnh trong cuộc sống. Trong vai trò giám khảo chấm thi người đẹp, Nữ hoàng Trang Phạm là một trong những vị giám khảo quyền lực, công tâm chiếm giữ vai trò quan trọng của Festival Beauty Awards 2019.


Xuất sắc đăng quang Nữ Hoàng ngành Làm đẹp 2018 do Hiệp hội APHCA Châu Á Thái Bình Dương tổ chức, Trang Phạm dần trở thành cái tên được nhiều người biết đến. Chị còn liên tiếp gặt hái cho mình nhiều thành công trên đấu trường sắc đẹp của giới doanh nhân. Mới đây thôi, chị lại đạt được ngôi vị cao nữa đó là Nữ Hoàng Đêm hội trong cuộc thi International Beauty Competition & Permanent Makeup Masters Week. Với 12 sự tham gia của 12 nước trên thế giới và phần trình diễn áo dài duyên dáng của chị đã tôn lên vóc dáng, khí sắc của người con gái Việt.


Vốn yêu cái đẹp ngay từ khi còn nhỏ nên Trang Phạm đã quyết định đi theo con đường làm đẹp dù không nhận được sự đồng ý, ủng hộ từ gia đình. Vào nghề từ đôi bàn tay trắng nhưng bằng tình yêu, sự cố gắng không ngừng, người phụ nữ bản lĩnh và can trường này đã vượt qua được mọi khó khăn và trở thành người quyền lực có thứ hạng nhất định trong giới làm đẹp.

Với vai trò Giám đốc TMV Trang Phạm Beauty and Tattoo, Nữ hoàng Trang Phạm luôn mang một cái tâm trách nhiệm với nghề và với mỗi khách hàng của mình. Chị luôn tâm niệm “Làm đẹp cho khách hàng cũng là làm đẹp cho chính mình. Khi khách hàng hài lòng về dịch vụ cung cấp thì bản thân tôi cũng cảm thấy an nhiên, hạnh phúc và cảm ơn nghề làm đẹp vì đã cho mình có được cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc và làm đẹp cho mọi người. Vì thế, TMV Trang Phạm Beauty and Tattoo luôn cố gắng mang những gì tốt đẹp nhất đến với mỗi khách hàng”.