NTM Tống Xuân Thành: NTM Văn Minh Phương người truyền lửa đam mê cho tôi

Wella Trendvision -London 2017 được phát động vào ngày 9/3 đã nhận được sự tham gia đông đảo của các nhà tạo mẫu Việt Nam. Cũng ngay trong buổi lễ phát động rất đông thí sinh đã đăng ký dự thi và nhà tạo mẫu Tống Xuân Thành là một trong những thí sinh đầu tiên đăng ký tại sự kiện.

Trong buổi lễ phát động cuộc thi Wella Trendvision được tổ chức sáng ngày 9/5/2017, rất nhiều thí sinh đã tới đăng kí tham gia và giao lưu với ban tổ chức, đội ngũ huấn luyện viên và chuyên gia hàng đầu.

Thí sinh Tống Xuân Thành đăng kí tham gia cuộc thi

Thí sinh Tống Xuân Thành chụp ảnh kỉ niệm cùng NTM Minh Phương

Tại buổi lễ, thí sinh Tống Xuân Thành cho biết: “ Mình quyết định tham dự cuộc thi để học hỏi thêm nhiều kỹ thuật cũng như các xu hướng thời trang tóc trên thế giới. Mỗi nhà tạo mẫu sẽ hình thành một phong cách riêng, qua cuộc thi mình muốn được bộc lộ phong cách, tài năng và đam mê của mình. Đặc biệt, cũng giống như nhiều thí sinh khác, mình muốn cùng các nhà tạo mẫu Việt Nam có cơ hội tranh tài cùng cùng các nhà tạo mẫu tóc quốc tế”.

Xuân Thành cũng chia sẻ thêm: “Từ lâu tôi đã rất ngưỡng mộ nhà tạo mẫu Minh Phương thật may mắn đây chính là cơ duyên giúp tôi được làm việc cùng thần tượng của mình”.

Mỗi thí sinh khi tham gia cuộc thi đều mong muốn được lựa chọn huấn luyện viên. Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, năng động và nhiệt tình sẽ tạo bệ phóng cho thí sinh phát triển hết khả năng của mình.

NTM Minh Phương chia sẻ: “Wella Trendvision là một cuộc thi danh giá mà nhà tạo mẫu nào trên thế giới cũng mong muốn tham gia. Được biết thí sinh Tống Xuân Thành có mong muốn tôi sẽ là huấn luyện viên cho em tôi rất bất ngờ, và hạnh phúc khi nhận được sự tin tưởng của các em. Tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kĩ năng của mình để thí sinh có thể bứt phá thành công. Các thí sinh hãy thể hiện hết khả năng của bản thân để có thể giương cao lá cờ Việt Nam trên sân khấu quốc tế.”

NTM Minh Phương sẵn sàng đồng hành cùng thí sinh

NTM Minh Phương cũng chia sẻ rằng, để có một tác phẩm dự thi hoàn hảo cần phải có sự kết hợp hoàn hảo về ý tưởng giữa nhà tạo mẫu, nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế thời trang. NTM Minh Phương mong muốn tất cả thí sinh hãy đầu tư công sức và đam mê để dành được giải thưởng danh giá tại cuộc thi này.

Hoàng Vân