NTM Thạch Nghĩa Tô: Xây dựng mô hình salon chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn châu Âu

Trong thị trường thời trang tóc bão hòa với biết bao xu hướng khác nhau thì phong cách tóc của NTM Thạch Nghĩa Tô vẫn mang hơi hướng riêng. Chính tư duy lạ, cá tính lạ đến định hướng xây dựng mô hình salon chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Alfaparf Milano – thương hiệu mỹ phẩm tóc đình đám châu Âu đã góp phần làm nên thành công và giá trị của Nghia-Stylist Hair Salon.

ntm-thach-nghia-to-xay-dung-salon-chuan-chau-au
Nhà tạo mẫu tóc Thạch Nghĩa Tô

Tên tuổi của NTM Thạch Nghĩa Tô được biết đến ở nhiều sự kiện và cuộc thi tóc uy tín, nhất là khi khóa Du học Nâng cao Toni&Guy Singapore năm 2012 đã giúp anh có được góc nhìn và phong cách tóc mới lạ, mang hơi hướng đỉnh cao thời thượng. Năm 2012, anh trở thành đại sứ thương hiệu Toni&Guy Vietnam. Sự sáng tạo mang tính đột phá của NTM Thạch Nghĩa Tô đã giúp anh ghi dấu ấn tại sự kiện tóc nổi tiếng trong bộ sưu tập  Positioning Collection. Năm 2014, NTM Thạch Nghĩa Tô trở thành cây kéo vàng danh giá tham dự Canaval Hair 2014 – Một sự kiện quy tụ những cây kéo uy tín hàng đầu trong ngành làm đẹp. Một năm sau đó khi trở thành Đại diện Alfaparf Vietnam tham dự chung kết nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất Châu Á, NTM Thạch Nghĩa Tô xuất sắc đạt giải Nhì chung cuộc trong sự ghi nhận và ngưỡng mộ của mọi người.

Bước chân vào nghề tính đến nay được 11 năm nhưng chưa khi nào NTM Thạch Nghĩa Tô băn khoăn về con đường anh đang đi. Ngược lại, anh luôn tỏ ra hào hứng với chặng đường mới. Năm 2012, anh bắt đầu gây dựng thương hiệu ở tuổi đời còn khá trẻ. Vượt ra khỏi sự đoán định và hoài nghi của nhiều người, Nghia-Stylist Hair Salon do một tay anh gây dựng dần trở thành một trong số ít hệ thống salon tóc chuẩn chuyên nghiệp đầu tiên tại thành phố Hà Tĩnh.

ntm-thach-nghia-to-xay-dung-mo-hinh-salon-chuyen-nghiep-theo-tieu-chuan-chau-au
Hình ảnh đẳng cấp của Nghĩa Stylist Hair Salon

Khó khăn thử thách những kẻ yếu đuối nhưng lại là bàn đạp để người hùng thêm mạnh. Vì thế, trong suốt 11 năm làm nghề, 7 năm gây dựng thương hiệu, NTM Thạch Nghĩa Tô đã gây dựng không biết bao nhiêu cơ sở khắp Bắc – Trung – Nam với mong muốn đưa Nghia-Stylist Hair Salon trở thành một hệ thống đào tạo chính quy, bài bản về ngành tóc Việt. Năm 2014, quyết tâm mở thêm cơ sở ở Thành phố Vinh đã khiến NTM Thạch Nghĩa Tô vấp phải cú ngã lớn. Nhưng nếu dừng lại sau cú ngã ấy thì sẽ không còn NTM Thạch Nghĩa Tô của hiện tại: Dám nghĩ – Dám làm – Dám chịu trách nhiệm và Bản lĩnh trong mọi quyết định.

Hiện nay, Nghia-Stylist Hair Salon có 4 cơ sở (TP. Hà Tĩnh , Lý Tự Trọng, 61 Xuân Diệu, 104 Lê Hồng Phong) với trụ sở chính đặt tại Thành phố Hà Tĩnh. Nghia-Stylist Hair Salon đang bước đi trên con đường khẳng định thương hiệu riêng – con đường vững chãi nhất để có thể tồn tại lâu dài và có sức hút nhất định trong ngành làm đẹp. Trên con đường đó từ 2013 tới nay, Salon luôn tạo được sự tin tưởng với khách hàng nhờ trình độ của nhân viên, thái độ phục vụ, sản phẩm sử dụng cho đến việc nâng cấp đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất,… để từng bước tiến đến sự chuyên nghiệp, hiện đại. Trên con đường đó, Nghia-Stylist Hair Salon có sự đồng hành của thương hiệu Alfapaft Milano (Italy) do Công ty Mỹ phẩm Salonzo phân phối tại Việt Nam. Dựa trên những tiêu chí khắt khe từ một trong những thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu của kinh đô thời trang và làm đẹp của thế giới, Nghia-Stylist Hair Salon đã và đang dần hoàn thiện mô hình salon chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chặng đường mới, NTM Thạch Nghĩa Tô đặt ra mục tiêu đưa Nghia-Stylsit Hair Salon trở thành Trung tâm đào tạo Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với nội dung và cách giảng dạy hoàn toàn mới. Sự thành hình của mô hình này sẽ là dấu mốc quan trọng trên hành trình mang cái đẹp đến tất cả mọi người của NTM Thạch Nghĩa Tô.

NGHIA-STYLIST HAIR SALON
Địa chỉ: 137 -Lý Tự Trọng / Tp. Hà Tĩnh
Hotline: 0985114444 (Mr.Nghia)
Facebook: Thạch Nghĩa Tô
Web: www.SalonNghia.vn