NTM Hoàng Tiến: Wella Trendvision – London cơ hội để NTM Việt khẳng định đẳng cấp quốc tế

Hơn hai mươi năm lăn lộn với nghề tóc nhưng nhà tạo mẫu Hoàng Tiến chỉ nhận mình mới có 10 năm trong nghề tạo mẫu. Hơn 15 năm trước đó với anh chỉ là quãng thời gian để trải nghiệm và tìm tòi hướng đi cho mình.

Hoàng Tiến có lẽ là cái tên rất quen thuộc với giới làm tóc Việt Nam. Anh là một tên tuổi lớn, một nhà tạo mẫu đầy nhiệt tâm và tình yêu nghề đến cháy bỏng. Với anh, nghề tạo mẫu tóc thực sự là một hoạt động nghệ thuật đúng nghĩa.

Hơn 15 năm đầu tiên dấn thân vào nghề tóc là quãng thời gian đầy cảm xúc đối với anh. Hoàng Tiến tâm sự: “Những ngày đầu mới bắt đầu cầm kéo. Khi đó, chưa có khái niệm cũng chẳng định hình kiểu tóc hay cách pha màu. Tất cả đều làm bằng cảm xúc. Rất may, khách hàng khi đó lại vô cùng hài lòng và thích thú với những kiểu tóc tôi tạo ra.”

Nhà tạo mẫu Hoàng Tiến vẫn không ngừng học hỏi và sáng tạo những kiểu tóc phù hợp với từng khách hàng

Có lẽ, những khích lệ ban đầu, sự tin yêu của khách hàng chính là động lực khiến nhà tạo mẫu tóc Hoàng Tiến “đốt cháy mình” với nghề tóc. Hoàng Tiến quan niệm chỉ 10 năm gần đây anh mới thực sự là một nhà tạo mẫu tóc. Bởi những kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng con mắt biết nói mới thực sự giúp anh sáng tạo ra những kiểu tóc mới lạ, độc đáo và phù hợp với đặc điểm của từng gương mặt, từng nụ cười.

Hiện nhà tạo mẫu Hoàng Tiến sở hữu ha1 salon tóc nổi tiếng ở Sài Gòn (39, Quang Trung và 93 Nguyễn Văn Công – quận Gò Vấp). Anh cũng đào tạo ra hàng trăm học trò có tay nghề vững, được đông đảo khách hàng yêu mến.

Mỗi lần hoàn thành một kiểu tóc, NTM Hoàng Tiến lại có cảm giác vô cùng hạnh phúc

Khi đã có những thành công nhất định trong làng tóc Việt, nhà tạo mẫu Hoàng Tiến mạnh dạn bước chân ra đấu trường quốc tế. Bởi theo anh, nhà tạo mẫu tóc Việt Nam không thua kém so với các nhà tạo mẫu trên thế giới. Các “nghệ sĩ” tóc của Việt Nam đã tạo ra được sự đa dạng và phong phú về trường phái khác nhau.

Suy nghĩ đó thôi thúc nhà tạo mẫu Hoàng Tiến quyết định tham gia Wella Trendvision – London 2017. Với anh, đây thực sự là sân chơi mang tầm cỡ quốc tế. Nó giúp các nhà tạo mẫu Việt khẳng định đẳng cấp và sự sáng tạo của mình so với các nhà tạo mẫu hàng đầu thế giới.

Những mẫu tóc do NTM Hoàng Tiến sáng tạo

Nhà tạo mẫu Hoàng Tiến tỏ ra khá hào hứng khi được tham gia Wella Trendvision – London 2017. Hi vọng rằng với tài năng và kinh nghiệm của mình, nhà tạo mẫu Hoàng Tiến sẽ giành được thứ hạng cao trong Wella Trendvision – London 2017.
Quốc Khánh