NTK Thùy Dương Bùi dệt đôi cánh trắng cho những nàng thiên nga bé nhỏ của fashion show Hồ Thiên Nga

Tham gia Fashion show Hồ Thiên Nga diễn ra ngày 25/4/2021 tại Grand Palace Convention & Wedding Center (142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp HCM), NTK Thùy Dương Bùi – CEO thương hiệu thời trang Jade Boutique sẽ mang đến bộ sưu tập mới với sắc trắng tinh khôi. Đây là BST mang rất nhiều tâm huyết của chị.

Là một trong những Nhà thiết kế gắn bó với các fashion show do Beauty Family tổ chức, ngay khi nhận được lời mời tham dự fashion show Hồ Thiên Nga, NTK Thùy Dương Bùi đã bắt đầu lên ý tưởng cho BST của mình. Lựa chọn kiểu đầm công chúa bay bổng, tỉ mỉ trong từng chi tiết, những hình ảnh đầu tiên của một số thiết kế trong BST được hé lộ đã khiến khán giả thêm nóng lòng chờ đợi. NTK Thùy Dương Bùi chia sẻ: “Hình ảnh dễ thương của các bé và chủ đề Hồ Thiên Nga là nguồn cảm hứng để tôi cho ra đời BST này”.

Hơi hướng chủ đạo của BST mang phong cách cổ điển. Chủ đề “thiên nga” thường xuất hiện trong những vở kịch, những tác phẩm nghệ thuật cổ điển. Hình ảnh thiên nga đại diện cho vẻ đẹp tinh khôi, trong sáng. Với chủ đề như vậy NTK Thùy Dương Bùi lựa chọn màu trắng làm màu sắc chính. Chị sử dụng chất liệu voan, lụa tơ mỏng, mềm mại, phù hợp với làn da nhạy cảm của các bé. Mỗi thiết kế đều được đính đá thủ công vừa tăng độ sang trọng, vừa tạo hiệu ứng trình diễn trên sân khấu nhờ khả năng bắt sáng. Ngoài ra, phần tà voan dài bên cánh tay tạo cảm giác bay bổng giống đôi cánh kiêu hãnh của thiên nga.

Từng chi tiết trong BST lần này của NTK Thùy Dương Bùi không quá cầu kỳ mà mang lại sự nhẹ nhàng, thanh thoát. Theo quan niệm của chị, các mẫu nhí không cần quá chuyên nghiệp, chỉ cần trình diễn một cách tự nhiên, đúng với lứa tuổi của mình. Bởi vì bản chất thiên nga rất trong sáng thánh thiện chứ không hề màu mè.

 

NTK Thùy Dương Bùi chia sẻ: “Tôi cảm thấy có duyên với cái tên Hồ Thiên nga. Sau fashion show Hồ Thiên Nga của Beauty Family, tôi có kế hoạch tổ chức fashion show của riêng mình, cũng theo hơi hướng cổ điển, thánh thiện. Hy vọng sẽ để lại nhiều ấn tượng với khán giả”.