NTK Thi Nguyễn: “Tôi im lặng để thời trang lên tiếng”

NTK Thi Nguyễn được biết đến là đồng chủ sở hữu thương hiệu Giang Kyo Fashion nổi tiếng trong làng thời trang Việt. Bằng tài năng và khả năng sáng tạo của mình, NTK Thi Nguyễn đã để lại ấn tượng với phong cách thời trang tinh tế nhưng đầy phá cách.

Con người, đặc biệt là những người trẻ thường có xu hướng tự hào về những gì họ có được. Riêng với NTK Thi Nguyễn, anh chọn cách im lặng để những thiết kế thời trang tự cất lên tiếng nói của riêng nó.

Tất cả những gì trong quá khứ chính là những chất liệu chân thực nhất rèn lên một con người như anh bây giờ. Bằng việc nhìn lại những chuyện đã qua giúp cho anh tích lũy, trau dồi thêm kinh nghiệm, từ đó phát triển cho tương lai tốt hơn. Nhìn về quá khứ nhưng sống cho tương lai đó là cách mà NTK Thi Nguyễn đã hướng đến.  Anh không bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh hay than vãn khi gặp khó khăn, thất bại mà chỉ cho rằng do bản thân mình chưa đủ tốt để hoàn thành được công việc. “Tôi muốn người khác nhìn vào những việc mình đang làm hơn là những điều mình nói. Trong bất cứ trường hợp nào, kết quả mới là điều quan trọng nhất. Những thứ mình đã làm mà không được ghi nhận, nghĩa là làm chưa tốt” – NTK Thi Nguyễn chia sẻ bí quyết để bước đi xa hơn trong sự nghiệp, cuộc sống.

Nhiều người cho rằng, thành công của NTK Thi Nguyễn là do sự may mắn. Anh không phủ nhận điều đó. Nhưng may mắn không phải tự nhiên đến mà do chính mình tạo nên. Anh lý giải: “May mắn chỉ đến khi bản thân mình có kế hoạch, có đam mê và cả sự kiên cường. Nếu không có kế hoạch và sự chuẩn bị kỹ càng thì may mắn tới cũng không biết nắm bắt và biến nó thành cơ hội bứt phá. Tôi nghĩ may mắn cũng là một phần của thực lực”,

Mỗi một phần của quá khứ là nền tảng bước đến tương lai. Vượt qua những bàn tán tiêu cực xung quanh, NTK Thi Nguyễn đã rèn được tâm thái tĩnh lặng đến ngạc nhiên. Với anh nếu tiêu cực đó không ảnh hưởng đến công việc hay cuộc sống thì không nhất thiết phải quan tâm. Điều quan trọng trước tiên là phải sống cho bản thân thật tốt. Nhờ vậy, trong thiết kế anh luôn có một hướng đi độc lập, lộ trình cụ thể rõ ràng, ít bị ảnh hưởng bên ngoài. Bên cạnh đó, Thi Nguyễn cũng liên tục học hỏi, trau dồi kiến thức. Anh luôn đi theo lộ trình rõ ràng như vậy, từ lúc vào nghề đến giờ và cả trong tương lai.

Chia sẻ về những ý tưởng cho thiết kế của mình, NTK Thi Nguyễn luôn mong muốn mang đến cho phụ nữ hiện đại vẻ đẹp toát lên được thần thái riêng. Người phụ nữ không bị bó chặt vào những khuôn khổ truyền thống cũ kĩ và vẻ đẹp của phụ nữ là vô cùng đáng để tôn trọng. “Có thể tôi sẽ mở một Spa riêng. Một phần để thỏa mãn đam mê kinh doanh, nhưng quan trọng hơn cả là giúp chị em phụ nữ gìn giữ sắc đẹp. Tôi muốn phát triển bản thân trong nhiều lĩnh vực” – NTK Thi Nguyễn chia sẻ thêm.

Không quá quan trọng về danh tiếng hay tiền tài, thứ quan tâm hàng đầu của NTK Thi Nguyễn là làm thế nào để tốt hơn cho cộng sự và giúp ích cho cộng đồng… Có tài lại có tâm, chắc chắn rằng NTK trẻ sẽ luôn vững vàng trong sự nghiệp và những thiết kế của anh sẽ sớm vươn lên những tầm cao mới.