NTK Kavi Trần nâng niu “hạt pha lê” trong tâm hồn những chú thiên nga đen với BST Black Swans dành cho Fashion show Hồ Thiên Nga

Đối lập với sắc trắng tinh khôi trong BST của NTK Thùy Dương Bùi, NTK Kavi Trần sẽ tung ra BST Black Swans đầy quyền lực, bí ẩn trong fashion show Hồ Thiên Nga được tổ chức tại Grand Palace Convention & Wedding Center (142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp HCM) vào ngày 25/4 tới đây.

BST với chủ đề “Hồ thiên nga”, NTK Kavi Trần đang bắt tay thực hiện những thiết kế mới lạ, độc đáo lấy ý tưởng từ những bộ lông của thiên nga đen. NTK trẻ chia sẻ: “Hầu hết các BST dành cho mẫu nhí đều sử dụng những gam màu tươi sáng, rực rỡ chứ ít khi dùng màu đen. Ngay bản thân tôi cũng vậy. Tuy nhiên, tôi vẫn ấp ủ sẽ thử sức màu đen. Khi nhận lời mời tham gia fashion show Hồ Thiên Nga của tạp chí Beauty Family, tôi đã nghĩ ngay đến hình ảnh thiên nga đen và nghĩ rằng, đây chính là cơ hội của mình”.

Bộ sưu tập được chuẩn bị trong thời gian khoảng 1 tháng và gặp khá nhiều khó khăn, từ khâu lên ý tưởng, chọn chất liệu cũng như phụ kiện đính kết trên váy để sao cho phù hợp với chủ đề của chương trình, vừa không làm các bé bị “già” đi.

Chất liệu chủ yếu trong BST lần này là voan lưới hàn và tasta kim sa. Mỗi một bộ trang phục là 1 hình ảnh thiên nga khác nhau, trên nền vải điểm xuyết những viên ngọc trai cũng như đá pha lê. Sự sang trọng trong trang phục mang ý nghĩa từ sâu thẳm mỗi 1 chú thiên nga đen luôn là 1 viên pha lê sáng lấp lánh.

Bên cạnh việc làm nổi bật vẻ đẹp của thiên nga, NTK Kavin Trần còn muốn truyền tải thông điệp, dù là thiên nga đen tuy không màu sắc nhưng luôn lộng lẫy kiêu sa tỏa sáng như viên pha lê.

BST lần này đến với các mẫu nhí trong show diễn Hồ thiên nga, NTK bộc bạch: “Đến với show diễn, mình muốn “thổi hồn” trong từng trang phục mang hơi hướng chủ yếu theo phong cách của các nàng công chúa nước Anh những thập niên trước kiêu sa và sang trọng, nhưng cũng không kém phần nhí nhảnh đáng yêu. Mình hy vọng các con thể hiện với mỗi trang phục là 1 tính cách khác nhau, cá tính riêng của mỗi bé sẽ là giúp bé tỏa sáng trong đêm diễn”.