Những đôi tay phép thuật “dệt” mái tóc bồng bềnh cho các “nàng tiên cá” và “hoàng tử”

Đứng sau những mái tóc được uốn xoăn bồng bềnh mang đến cho các bé những hình ảnh đẹp nhất trong Gala Giấc mơ nàng tiên cá là sự góp sức không hề nhỏ của Chuyên gia tạo mẫu tóc Trung Anh và ekip Trung Hoàng Hair Salon. Dưới “đôi tay phép thuật” của các chuyên gia tạo mẫu tóc, dàn thiên thần nhí đã thật sự tỏa sáng trên sàn diễn của Gala Giấc mơ nàng tiên cá

Mỗi show diễn nghệ thuật đều có một concept. Đó cũng là lí do vì sao bên cạnh trang phục, trang điểm thì kiểu tóc cũng phải đi theo concept để mang tính thống nhất, làm nổi bật được chủ đề chương trình. Gala nghệ thuật Giấc mơ nàng tiên cá lấy concept nàng tiên cá và các mẫu nhí tham gia trình diễn được tạo kiểu tóc xoăn bồng bềnh như những con sóng biển. Nhận lời mời tạo kiểu tóc cho các mẫu nhí, nhà tạo mẫu tóc (NTM) Trung Anh cùng ekip của mình đã có sự chuẩn bị đầy đủ từ nhân lực đến các dụng cụ để có thể mang lại mái tóc đẹp nhất, giúp các bé tỏa sáng nhất trên sân khấu.

Những ai có mặt ở Khách sạn Mường Thanh Linh Đàm ngày hôm đó, chứng kiến cách làm việc của ekip Trung Hoàng Hair Salon mới thấy tình yêu họ dành cho tóc và các em nhỏ nhiều đến nhường nào. Đảm nhận khối lượng công việc lớn nên ekip đã có mặt từ rất sớm. Dù làm việc liên tục nhưng các chuyên viên vẫn không hề tỏ ra mệt mỏi mà luôn nở nụ cười tươi.

Chuyên gia tạo mẫu tóc Trung Anh (áo phông trắng đứng giữa) và ekip Trung Hoàng Hair Salon

Mỗi bé một khuôn mặt, một trang phục khác nhau nhưng với kinh nghiệm lâu năm của mình các chuyên viên rất dễ dàng chọn kiểu và tạo kiểu với từng bé. Các mẫu nhí sau khi được các NTM tạo kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và trang phục đều tỏ ra vô cùng thích thú và vui vẻ.

Nhờ đôi bàn tay tài hoa của các NTM, các mẫu nhí thật sự tỏa sáng trên sân khấu

NTM Trung Anh cũng chia sẻ, bản thân anh là một người rất yêu quý trẻ con. Vì vậy, khi nhận được lời mời tạo mẫu tóc cho các bé anh rất vui vẻ. Là người sáng lập ra thương hiệu Trung Hoàng Hair Salon và có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo mẫu tóc. NTM Trung Anh từng tham gia tạo mẫu tóc tại nhiều show diễn lớn và gặt hái được nhiều thành tích đáng nể như: Cây kéo vàng toàn quốc 2017 ở Hội ngành tóc TP.HCM, top 10 chương trình Hair Office.

NTM Trung Anh (đứng thứ 4 từ phải sang) nhận kỷ niệm chương từ BTC

Với những gì đã thể hiện tại Gala Giấc mơ nàng tiên cá cũng như các chương trình khác, Chuyên gia tạo mẫu tóc Trung Anh và ekip Trung Hoàng Hair Salon đã khẳng định được tâm huyết và sự chuyên nghiệp của mình trong ngành Tóc.