Nhìn lại Hà Nội Hair Fashion Week 2020: Dấu ấn đến từ đội ngũ chuyên gia tạo mẫu Obsidian Team và NTMT Vui Tính Ngô

Tối ngày 15.10 tại Trống đồng Lãng Yên (số 2 Phố Lãng Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã diễn ra đêm Gala Hà Nội Hair Fashion Week – sự kiện đánh dấu Tuần lễ thời trang Tóc đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện được giới thời trang tóc, các NTMT cùng tất cả mọi người đến tham dự đánh giá vô cùng thành công khi có những thiết kế, BST được đầu tư công phu và để lại nhiều ấn tượng. Hãy cùng điểm qua những thiết kế nổi bật nhất tại sự kiện Hà Nội Hair Fashion Week 2020.

Bộ sưu tập “Selfielism” – chủ nghĩa tự tôn

Đây là bộ sưu tập để lại rất nhiều ấn tượng cho tất cả những người đến tham gia.

Đội ngũ Obsidian Team và bộ sưu tập của mình

Selfielism (chủ nghĩa Tự Tôn) theo xu hướng mạng xã hội ngày nay, làm cho mỗi con người ở mọi lứa tuổi tự khẳng định bản thân. Hình ảnh mỗi cá nhân muốn chạy theo phong cách và cá tính khác nhau để thể hiện cái tôi trong mình. Mọi cá nhân luôn muốn thay đổi bản thân qua những mái tóc dài nữ tính cũng như mái tóc bob tém cá tính để có thể cho những người xung quanh thấy được tính cách cũng như cuộc sống thường ngày của họ.

Những hình ảnh từ bộ sưu tập Selfielism
Những mẫu tóc vô cùng độc đáo
Những cũng rất dễ ứng dụng vào đời sống

Obsidian Team mang đến BST bắt trend với 5 thiết kế thể hiện 5 cá tính khác nhau

Tác phẩm “Chiến binh Corona” gây bão trong đêm

Xuất phát từ việc chứng kiến dịch bệnh Corona ảnh hưởng đến xã hội và con người đã thôi thúc NTMT Vuitinh Ngô thiết kế ra tác phẩm nghệ thuật này.

NTMT Vuitinh Ngô cùng tác phẩm của mình

Điểm nhấn của mái tóc là những hình thù virus corona bao phủ toàn cầu, kết hợp cùng bộ trang phục màu đen tạo cảm giác hết sức ma mị, nguy hiểm đúng như tính chất của virus corona. Thiết kế được các chuyên gia và NTMT đánh giá cao về tính nghệ thuật và bắt kịp tính thời sự.

Tác phẩm gây ấn tượng mạnh với mọi người

 

Những tác phẩm đáng chú ý nhất trong sự kiện
Chủ nhân của những tác phẩm xuất sắc của chương trình

Dù đây mới là mùa đầu tiên tổ chức nhưng Hà Nội Hair Fashion Week là sự kiện văn hóa nhận được sự quan tâm của công chúng. Tuần lễ là sân chơi để các NTMT gặp gỡ, giao lưu với nhau và công nhận tài năng của các NTMT.