Nguyễn Ngọc Khánh: Nàng mẫu Gen Z với nhiều chữ “Dám”

Dám bước ra khỏi vùng an toàn, dám ước mơ và thực hiện chúng, dám khẳng định bản thân với cá tính riêng. Và còn đó thật nhiều chữ “Dám” mà mẫu nhí Nguyễn Ngọc Khánh đã, đang và sẽ làm được trên con đường hiện thực hóa ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Cô mẫu nhí Gen Z Nguyễn Ngọc Khánh

Sinh ngày 12/8/2008, mẫu nhí Nguyễn Khánh Ngọc là đại diện cho cô nàng cung Sư Tử với tính cách mạnh mẽ, tự tin và tràn đầy nhiệt huyết. Những ai từng tiếp xúc với nàng mẫu cá tính này chắc hẳn đều sẽ ấn tượng bởi đam mê bất tận với sàn diễn của cô bé. Mỗi khi nói về nghề người mẫu hay được sải bước trên sàn diễn, Ngọc Khánh như trở thành một phiên bản khác hoàn toàn với hình ảnh thường ngày. Cô bé tự tin, chuyên nghiệp, đôi mắt luôn rực sáng niềm đam mê và hạnh phúc khi được làm điều mình thích.

Ngắm Ngọc Khánh tự tin, kiêu hãnh của hiện tại, có lẽ ít ai biết được trước đây cô nàng từng là người nhút nhát và ít nói. Từ khi biết đến nghệ thuật trình diễn, Ngọc Khánh dần nuôi trong mình ước mơ được tỏa sáng trên những sàn diễn lớn. Cô gái được gia đình ủng hộ và cho theo học lớp đào tạo người mẫu tại trung tâm BYB Academy. Bước chân vào môi trường nghệ thuật, nguồn năng lượng và cá tính riêng trong Ngọc Khánh dần trỗi dậy, thôi thúc cô nàng nỗ lực để từng ngày hiện thực hóa ước mơ trở thành người mẫu kiêm diễn viên chuyên nghiệp của mình.

Mỗi lần xuất hiện, Ngọc Khánh đều để lại ấn tượng với phong cách hiện đại và cá tính đậm chất Gen Z. Cô nàng luôn biết cách để bản thân trở nên nổi bật và thu hút mà không vượt quá giới hạn. Có lẽ đó cũng chính là yếu tố giúp Ngọc Khánh tỏa sáng trong nhiều chương trình nghệ thuật cô bé từng tham gia. Có thể kể đến như: Công chúa nhỏ Fashion show 2021, chương trình Giáng sinh 2021 do Tạp chí Beauty Family tổ chức,… Sắp tới, chân dài nhí cũng sẽ xuất hiện trong buổi ghi hình chương trình Tết Yêu thương phát sóng trên Đài truyền hình Hà Nội với vai trò mẫu nhí trình diễn.

Cùng theo dõi và ủng hộ những hoạt động nghệ thuật chất lượng của cô nàng mẫu nhí tài năng Nguyễn Ngọc Khánh trong tương lai nhé!