Nguyễn Khánh Chi – Thiên thần nhí ngọt ngào tựa ánh nắng mai

Không chỉ gây thiện cảm bởi vẻ đẹp trong veo, giọng nói dịu ngọt; Khánh Chi còn để lại ấn tượng với mọi người xung quanh bằng tính cách dễ thương, hòa đồng. Cô bé được ví như ánh nắng sớm của ngày mới: ngọt ngào, trong trẻo và rất đỗi thuần khiết.

nguyen-khanh-chi
Cô bé Nguyễn Khánh Chi sở hữu vẻ ngoài trong trẻo và đáng yêu

Nguyễn Khánh Chi sinh ngày 7/7/2016. Cô công chúa nhỏ hiện đang theo học tại trường Mầm non Lômônôxốp Dương Nội. Khánh Chi sở hữu gương mặt nhỏ xinh với đôi mắt to tròn long lanh và nụ cười ngọt ngào. Nét đẹp trong sáng, dịu hiền ấy giúp Khánh Chi dễ dàng gây thiện cảm với bất kỳ ai ngay từ lần gặp đầu tiên.

nguyen-khanh-chi
Nàng công chúa nhỏ mang nét đẹp trong sáng và ngọt ngào như ánh nắng sớm

Bên cạnh gương mặt “búng ra sữa”, cô bé Khánh Chi còn khiến mọi người “mê mẩn” bởi tính cách đáng yêu, ngọt ngào và thân thiện. Dù còn nhỏ tuổi, nhưng Khánh Chi đã rất lễ phép và biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Cô bé thường chủ động chia sẻ bánh kẹo, đồ chơi với anh trai và bạn bè trong lớp. Nhờ tính cách thân thiện, hòa đồng, nhưng cũng rất công bằng của mình, nên Khánh Chi thường xuyên được cô giáo tin tưởng giao nhiệm vụ quản lớp cùng cô.

Cũng như nhiều cô bé, cậu bé ở độ tuổi kẹo ngọt, Khánh Chi rất yêu thích nhảy múa, ca hát và trình diễn. Cô bé dành tình yêu và sự quan tâm đặc biệt đến những sân khấu rực rỡ ánh đèn, nơi bản thân có thể tỏa sáng lộng lẫy và thể hiện tài năng nghệ thuật của mình. Thấy con gái yêu thích nghệ thuật, nên gia đình Khánh Chi luôn tạo điều kiện để cô bé được thỏa sức với đam mê. Hiện tại, Khánh Chi đang theo học lớp múa tại câu lạc bộ T.Kids Dance Studio. Tự tin, tài năng và đam mê, nên cô bé Khánh Chi đã là “người quen” trong các chương trình văn nghệ được tổ chức ở trường, lớp mẫu giáo.

nguyen-khanh-chi

Ở cái tuổi mộng mơ với trí tưởng tượng phong phú, cô bé Khánh Chi ước ao được theo đuổi rất nhiều công việc khác nhau. Khi thì cô bé muốn trở thành người quản lý, có lúc ao ước làm cô giáo, và đôi khi lại muốn trở thành người nổi tiếng. Với cô bé, để tương lai có thể làm được những nghề mình yêu thích, thì phải luôn cố gắng học thật giỏi. Do đó, Khánh Chi luôn chăm chỉ học tiếng Anh thật tốt, song song với việc rèn luyện kỹ năng múa hát và catwalk.

Ngoài đam mê nghệ thuật, Khánh Chi còn rất thích học tiếng anh

nguyen-khanh-chi

Với tính cách tự tin, hoạt bát, thích học hỏi những điều mới lạ cùng sự đồng hành ủng hộ của cả gia đình, chắc chắn chúng ta sẽ sớm thấy một Khánh Chi bản lĩnh và tỏa sáng trên con đường phía trước.