Người lái đò thầm lặng – Đêm vinh danh các nhà sư phạm ngành làm đẹp Việt Nam

“Chuyện một con đò dãi dầm nắng mưa

Lặng lẽ chở bao dòng người xuôi ngược

Khách sang sông tiếp hành trình phía trước

Có ai nhớ chăng hình ảnh con đò…?”

Ai đó từng nói, nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Những người thầy cô được ví như những người lái đò thầm lặng lái những con đò tri thức nối nhau cập bến, bỏ quên nỗi nhọc nhằn mà mỉm cười nhìn những lứa học trò tung cánh, vững bước về tương lai. Để tôn vinh những nhà sư phạm ngày đêm miệt mài cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam, Hiệp hội Thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội long trọng tổ chức chương trình Người lái đò thầm lặng.

Chương trình Người lái đò thầm lặng được tổ chức đúng vào dịp tri ân nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Forever Mark (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội). Đây là năm thứ 2 liên tiếp Hội Thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội tổ chức chương trình với sự đồng hành và tài trợ của thương hiệu chăm tóc hàng đầu Hàn Quốc, Obsidian – Sophia Platinum.

Là nhà tài trợ độc quyền cho chương trình từ mùa đầu tiên,  ông Nguyễn Văn Trọng – Tổng giám đốc Công ty Mydico chia sẻ: “Chương trình Người lái đò thầm lặng là chương trình vô cùng ý nghĩa, giàu tính nhân văn để tri ân những người thầy, người cô trong ngành làm đẹp. Chúng tôi rất vinh dự khi được trở thành nhà tài trợ cho chương trình này. Đây cũng chính là tấm lòng tri ân của thương hiệu Obsidian – Sophia Platinum nói riêng và công ty Mydico nói chung dành cho các nhà sư phạm ngành làm đẹp Việt Nam. Hy vọng rằng đây sẽ là hoạt động thường niên của Hội Thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội và Liên hiệp các câu lạc bộ tóc Ngành tóc Việt Nam để tri ân những người có đóng góp, cống hiến giúp cho ngành làm đẹp Việt Nam nói chung và ngành tóc nói riêng ngày càng phát triển”.

Hiện tại, chương trình đang nhận được sự quan tâm của nhiều người trong và ngoài ngành làm đẹp. Để đăng ký tham dự chương trình, vui lòng liên hệ:

Mr. Được – Phó chủ tịch Hiệp hội Thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội  

SĐT: 0917.977.284