Người lái đò thầm lặng – chương trình cao quý dành cho các NTM cống hiến vì sự nghiệp “đưa đò”

Vinh danh Nhà Sư phạm ngành Làm đẹp Việt Nam – Người lái đò thầm lặng là một trong những chương trình quy mô và long trọng nhất của ngành Tóc Việt Nam. Chương trình được tổ chức thường niên bởiHội Thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội với sự đồng hành tài trợ của thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp Obsidian do công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mỹ Đình phân phối.

Đêm vinh danh các Nhà Sư phạm ngành Tóc Việt Nam tôn vinh những “người lái đò thầm lặng” đã có cống hiến miệt mài không ngừng nghỉ cho các thế hệ nhà tạo mẫu tóc (NTM) trẻ xuất sắc nói riêng và ngành Làm đẹp Việt Nam nói chung. Vào ngày 20/11/2019 tới đây, chương trình sẽ được tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện Forever Mark (614 Lạc Long Quân, Hà Nội) với sự xuất hiện của đông đảo các NTM trên cả nước. Chương trình sẽ là nơi để hàng nghìn các lứa học trò, các NTM đã và đang thành danh trong sự nghiệp “cầm kéo” có cơ hội để tri ân, gửi những bó hoa tươi thắm, những lời cảm ơn chân thành nhất tới những người THẦY đã dìu dắt, nâng bước đường nghề của mình.

Bên cạnh đó đêm vinh danh cũng là chương trình vô cùng ý nghĩa với những hạng mục cao quý được vinh danh như: Nhà Sư phạm cống hiến trọn đời vì ngành Tóc, Nhà Sư phạm ưu tú ngành Tóc, Nhà Sư phạm trẻ xuất sắc ngành Tóc.

Chắc chắn rằng 20/11/2019 tại nơi trang trọng nhất Hà Thành, đêm vinh danh Người lái đò thầm lặng sẽ là một đêm đầy xúc động và ghi đậm dấu ấn với toàn thể ngành Tóc Việt Nam.