Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện – nâng tầm sức khỏe, sắc đẹp Việt

Dù xuất hiện khá muộn nhưng Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện đã và đang nhận được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng nhờ phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, tạo ra giá trị đích thực cho cộng đồng với phương châm "Không chỉ là đẹp".

Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện luôn đề cao giá trị Chân – Thiện – Mỹ

Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện là đơn vị tiên phong xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo phương pháp Đông y dưỡng sinh dựa theo thuyết âm dương Ngũ Hành Tương Sinh: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Đây cũng là đơn vị sở hữu độc quyền công nghệ Ngũ Hành Dưỡng Sinh SKT được sáng tạo và sở hữu độc quyền bởi bà Trần Thu Hằng – Giám đốc Công ty TNHH Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện.

Sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ Ngũ Hành Dưỡng Sinh SKT có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chăm sóc ở cả 3 thể đó là: thể trọng (điều chỉnh cân nặng), thể chất (chăm sóc và hỗ trợ điều trị sức khỏe) và thể hình (Nghệ thuật điêu khắc body) mà hiện nay trên thị trường ngành làm đẹp Việt Nam hiếm có một công nghệ nào có thể đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố đó. 

Chứng nhận quyền tác giả công nghệ Ngũ Hành Dưỡng Sinh SKT

Hiện tại, công nghệ Ngũ Hành Dưỡng Sinh SKT có thể phục vụ tổng thể trên 30 liệu trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, trong đó nổi bật nhất là các dịch vụ: Tăng cân – giảm cân, điêu khắc body, điêu khắc lưng S-line, điêu khắc mặt V-line 4D, điêu khắc 3 vòng cơ thể, điêu khắc bắp chân bắp tay, hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch, đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm… giúp đào thải độc tố, lưu thông khí huyết, thúc đẩy tuần hoàn máu, đánh tan các mô mỡ hạt, mỡ cứng, mỡ lâu năm, làm săn chắc các vùng da chảy nhão, sần vỏ cam… trả lại một thân hình như mong muốn.

Một số dịch vụ điển hình của Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện

Đáng nói hơn, công nghệ Ngũ Hành Dưỡng Sinh SKT còn tạo dựng được niềm tin tuyệt đối với khách hàng bằng cam kết "6 không": Không thuốc, không tiêm chích, Không dao kéo, Không xâm lấn, Không để lại di chứng và Không hiệu quả hoàn lại tiền".

Không chỉ là "địa chỉ vàng" thỏa mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng, tạo ra giá trị đích thực cho khách hàng với phương châm "Không chỉ là đẹp", Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện còn mang lại giải pháp kinh tế đột phá cho hệ thống đại lý khi là đơn vị chuyển giao công nghệ duy nhất hiện nay sở hữu bộ máy móc thiết bị, sản phẩm đồng bộ hóa mang tên thương hiệu SKT9.

Bộ máy móc – sản phẩm – giáo trình công nghệ Ngũ Hành Dưỡng Sinh SKT

Chia sẻ về nguyên lý hoạt động của công nghệ này, bà Trần Thu Hằng – Giám đốc Công ty Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện, đồng thời là người sáng lập công nghệ cho biết: "Để ứng dụng thành công thuyết Âm Dương, Ngũ Hành vào việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, công nghệ Ngũ Hành Dưỡng Sinh SKT đòi hỏi vận dụng kết hợp đồng thời 3 yếu tố: máy móc, sản phẩm và kỹ thuật, trong đó, yếu tố kỹ thuật đóng vai trò then chốt. Chúng ta có thể coi công nghệ này là một nghệ thuật và người làm kỹ thuật cũng phải giống như một người nghệ sĩ, tùy theo phom dáng, tạng người của từng khách hàng mà linh hoạt, điều chỉnh các thao tác kỹ thuật để tạo nên những đường cong quyến rũ, cân chỉnh với cơ thể".

Cũng theo lời chia sẻ của bà Trần Thu Hằng, thương hiệu SKT9 với ý nghĩa "sức khỏe tốt vĩnh cửu", sở hữu đầy đủ mọi giấy tờ, thủ tục pháp lý, được các cơ quan ban ngành như Cục Hải quan xuất nhập khẩu, Cục Quản lý Dược của Bộ Y tế, Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch cấp giấy chứng nhận và cho phép lưu hành rộng rãi trên thị trường. Cùng với hai công cụ hỗ trợ trên là bộ giáo trình kỹ thuật bài bản do chính bà làm chủ biên, được Cục Bản quyền tác giả, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch cấp chứng nhận quyền tác giả và đưa vào giảng dạy.

Bà Trần Thu Hằng (áo trắng, bên trái) ký kết chuyển giao công nghệ cho đại lý

Bà Trần Thu Hằng chia sẻ thêm: “Ngũ Hành Dưỡng Sinh SKT là một thương hiệu còn non trẻ trên thị trường thẩm mỹ Việt nên phải đối mặt với sự cạnh tranh gắt gao, nhất là những tên tuổi lớn. Tuy nhiên, bằng tâm huyết và niềm tin về tiềm năng phát triển của công nghệ này, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận tất cả những thách thức và coi đó là cơ hội để xây dựng một thương hiệu bền vững bằng giá trị cốt lõi của mình, xác định được giá trị mình có thể mang đến cho khách hàng và đối tác hợp tác đầu tư. Và tôi luôn tin rằng những gì đến từ trái tim thì sẽ được đón nhận bằng chính trái tim”

Luôn đặt đạo đức nghề nghiệp và văn hóa doanh nghiệp lên hàng đầu với phương châm: Chân – Thiện – Mỹ, cùng với việc xây dựng hệ thống quản lý và nguồn nhân lực vượt trội, Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện đã từng bước định vị được vị thế trên thị trường thẩm mỹ Việt: đứng trong Top 10 thương hiệu và dịch vụ uy tín, được vinh danh là Thương hiệu Chăm sóc Sức khỏe – Sắc đẹp danh tiếng; là nhà tài trợ kim cương, nhà tài trợ vàng của nhiều chương trình sắc đẹp lớn.

Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện đạt được nhiều giải thưởng danh tiếng

Với nền tảng vững chắc đó, sau 1 năm, Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện đã phục vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho hàng trăm lượt khách hàng, phủ sóng thương hiệu, ký kết hợp đồng hợp tác – chuyển giao công nghệ cho 50 đại lý tại 16 tỉnh trên toàn quốc, ủy quyền thương hiệu cho 3 cổ đông đại lý. Định hướng trong 2 năm tới 2018–2020, Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện sẽ phát triển 1 trung tâm theo tiêu chuẩn 5 sao của tổng công ty, 2 chi nhánh Đà Nẵng & TP.HCM, ký nhận 60 cổ đông trên toàn thế giới, phát triển thêm 300 đại lý, đưa Công nghệ Ngũ Hành Dưỡng Sinh SKT vào sử sách ngành làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện

Địa chỉ: Số 80 ngõ 131 Hồng Hà, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội

Website: https://nguhanhduongsinhvien.com

Facebook: https://www.facebook.com/nguhanhduongsinhvienskt/

Hotline: 0972.19.5555