Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp nam thần của mẫu nhí Tiến Trà trong Pink Journey của NTK Phương Hồ

“Nhắng nhít ngoài đời nhưng chỉ cần lên sân khấu là thần thái ngút trời” – đó là nhận xét chung của những người đã từng gặp Tiến Trà. Với vẻ ngoài điển trai cùng tài năng vượt trội, Tiến Trà là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang trẻ em có tiếng trên đất Hà Thành. Xuất hiện trong BST  Dreamlike của NTK Phương Hồ, Tiến Trà đã thể hiện xuất sắc thần thái của mẫu nhí chuyên nghiệp, khiến khán giả phải ngẩn ngơ.

Pink Journey là show diễn thời trang đầy tâm huyết được đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng, nội dung đến hình thức của NTK Phương Hồ. Với mong muốn mang đến một show diễn mới lạ, thú vị, tạo sự khác biệt cho các mẫu nhí, NTK Phương Hồ đã sử dụng 2 gam màu chủ đạo là đen và hồng kết hợp cùng chất liệu da, vải lụa Taffeta để tạo ra 3 BST với 3 cá tính và màu sắc khác nhau.

Pink Journey được xây dựng từ một cuộc khám phá về vùng đất mới với nhiều điều thú vị của tuổi nhỏ. Tiến Trà chính là “hoàng tử” trong cuộc khám phá đó. Xuất hiện trong trang phục đen huyền bí của BST Dreamlike, Tiến Trà đã có màn trình diễn phá cách tạo điểm nhấn nổi bật cho BST.

Mẫu nhí Tiến Trà với những bước catwalk chuyên nghiệp trên sàn diễn Pink Journey

Được biết đến là mẫu nhí đa tài, ngay trên sân khấu của Pink Journey, Tiến Trà đã chứng tỏ cho mọi người thấy thần thái cực “ngầu” cùng những bước catwalk không hề thua kém người mẫu chuyên nghiệp. Gương mặt điển trai pha chút lạnh lùng, Tiến Trà thực sự mê hoặc khiến cả khán phòng bị thu hút theo từng bước đi và những biểu cảm của chàng mẫu nhí này.

Cùng nhìn ngắm chàng hoàng tử điển trai Tiến Trà trong Pink Journey nhé!