Ngắm nhìn những mẫu tóc bới sáng tạo tại Beauty Show – Tôn vinh ngành làm đẹp 2019

Beauty Show Tôn vinh ngành làm đẹp 2019 mang đến nhiều tác phẩm nghệ thuật về Tóc và Phun xăm thẩm mỹ do các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Trong số 17 mẫu tóc được mang đến sự kiện lần này thì có  11 mẫu tóc bới, xoăn nổi bật hơn cả. Không chỉ giúp NTM tóc thể hiện sự tài ba, truyền tải thông điệp yêu thương của mình mà nó còn là minh chứng  cho sự thần kỳ của sản phẩm mỹ phẩm tóc Wonder.

Không biết vì lí do gì những mẫu tóc xoăn luôn đem lại cảm hứng cho các thi sĩ, nghệ sĩ. Năm nay, Beauty Show 2019 cũng dành nhiều thời gian và công sức để trau chuốt cho 11 mái tóc xoăn, tóc bới trình diễn tại sự kiện lần này. Lấy chủ đề là “Lụa”, BTC mong muốn những tác phẩm nghệ thuật về tóc đều được các NTM thực hiện công phu, đẹp mắt, nêu bật được sự tinh tế của người con gái Việt qua từng mái tóc dài.

Thoát ra khỏi sự ước lệ truyền thống của mái tóc thẳng, những mái tóc dài xoăn lơi, bồng bềnh luôn khiến vẻ đẹp của người phụ nữ trở nên cuốn hút hơn. Qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân tóc, 11 mái tóc xoăn và tóc bới đã nêu bật được cá tính, phong cách cách của các người mẫu, đồng thời giúp các NTM thể hiện đẳng cấp và sự điêu luyện của mình.

Beauty Show Tôn vinh tài năng ngành làm đẹp 2019 đã hoàn thành chặng đường của mình với những cái tên mới nổi trong ngành tóc được vinh danh. Đây là sự trân trọng những thành quả cùng sự cố gắng của các chuyên gia vì sự phát triển của ngành Tóc Việt.

Chuyên tóc Khánh Ly là người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc. Mái tóc xoăn bồng bềnh, xù tơi như mây này chính là xu hướng tóc chị theo đuổi. Đây cũng chính là mẫu xoăn duy nhất được làm dựa trên mẫu xoăn truyền thống. NTM Khánh Ly hoàn toàn sử dụng sản phẩm của nhãn hàng Wonder do Công ty TNHH Oanh Wonder phân phối độc quyền để thực hiện.
NTM Hà Anh Đào là người đã có 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Lấy cảm hứng từ mái tóc xoăn lơi, bồng bềnh, NTM Hà Anh đã tạo nên vẻ tự đẹp tự nhiên nhất cho người mẫu.
NTM Mai Văn Đông cùng tác phẩm Hoàn Hôn Tím. Anh là người đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành tóc. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người con gái xứ Quảng, NTM Mai Văn Đông đã tạo nên mái tóc cổ điện nhưng không kém phần hiện đại tôn lên vẻ đẹp huyền bí, tinh tế của người con gái Việt .
NTMT Minh Lý là người đã có 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Năm 2012, chị đạt giải mẫu tóc ấn tượng tại cuộc thi Tạo mẫu tóc. Mẫu tóc bới xù được chị tạo kiểu ấn tượng với sự điểm xuyết vài sợi light tinh tế.
NTMT Trần Giang Thanh là người đã có 11 năm kinh nghiệm trong nghề. Năm 2018 chị được vinh danh giải cống hiến vì sự nghiệp ngành tóc Việt Nam.
NTM Bùi Văn Huynh là người đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghề và tham gia nhiều cuộc thi uy tín về tóc. Anh hiện là chủ salong Phương Thảo tại Hải Phòng đang nhận được rất nhiều sự tin yêu từ khách hàng.
NTM Dương Văn Quang là người đã có 11 năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài kiến thức chuyên môn, NTM Dương Văn Quang còn luôn mang theo tâm trách nhiệm với từng mái tóc được tạo nên.
NTM Tăng Thị Nhung là người đã có 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Điều khiến chị luôn trăn trở trong những năm tháng làm nghề là tạo ra mái tóc không chỉ có kiểu dáng đẹp mà còn đảm bảo độ bóng  mượt và mềm mại như những sợi chỉ dệt nên những chiếc khăn lụa sang trọng.
NTM Nguyễn Thị Thủy là người đã có 04 năm kinh nghiệm trong nghề và hiện là chủ Salon Phú Thủy (Hà Nội). Những mái tóc do NTM Nguyễn Thủy tạo nên không chỉ có kiểu dáng lạ mà còn bộc lộ sự tinh tế.
Gắn với nghề tóc tới nay là 10 năm, NTM Tiến Pari luôn mang theo cái tâm trách nhiệm với nghề để tạo nên những mái tóc độc đáo, khỏe đẹp.
 Lấy cảm hứng từ hoa hồng đen, NTM Nguyễn Văn Nam đã tạo nên một mái tóc óng mượt với màu nâu trầm nhằm tôn lên nét dịu dàng, thuần khiết của người phụ nữ. Với anh, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có quyền làm đẹp và đáng được trân trọng.