Mydico ra mắt sản phẩm Uốn thần kỳ 3D Magic Perm Sophia Platium – “cú hích” cho sự linh hoạt và đổi mới trong ngành Tóc Việt

Ngày 20/12 vừa qua, Công ty TNHH TM&DV Mỹ Đình (Mydico) đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm Uốn thần kỳ 3D Magic Perm Sophia Platinum theo hình thức trực tuyến toàn cầu. Giữa thời điểm có nhiều khó khăn do dịch bệnh, sự kiện này đã khẳng định hướng đi đầy táo bạo, năng động, luôn sẵn sàng bứt phá của Mydico để mang lại sự linh hoạt, đổi mới cho ngành Tóc Việt.

Uốn thần kỳ 3D Magic Perm Sophia Platinum chính thức ra mắt vào dịp lễ hội cuối năm, hứa hẹn sẽ mang lại sức sống mới cho thời trang tóc Việt

Lễ ra mắt sản phẩm Uốn thần kỳ 3D Magic Perm Sophia Platinum có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Linh – Tổng Giám đốc (TGĐ) Công ty Mydico, ông Tuấn Trần – Giám đốc kinh doanh Sophia Việt Nam, các chuyên gia hàng đầu ngành Tóc và các chủ salon trên khắp Việt Nam.

Chia sẻ trong Talkshow mở đầu chương trình, ông Nguyễn Văn Linh – TGĐ Công ty cho biết: “Việc ra mắt sản phẩm vào những ngày cuối năm nằm trong chiến lược của Mydico, là động thái chuẩn bị cho sự bùng nổ vào đầu năm sau. Sản phẩm Uốn thần kỳ 3D Magic Perm Sophia Platinum được cải tiến với thiết kế trẻ trung, phần nắp vòi sử dụng tiện lợi hơn; về chất lượng thì thơm hơn, thông minh hơn. Sản phẩm này thích ứng với mọi tay nghề của người thợ, mọi kỹ thuật và mọi chất tóc. Với hơn 200 nhân viên và 12 văn phòng đại diện trên khắp cả nước, tôi tin sản phẩm mới sẽ ra mắt thành công”.

Ông Nguyễn Văn Linh – TGĐ Công ty Mydico chia sẻ với báo giới về sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Đồng hành cùng các salon tóc Việt Nam, Mydico luôn nỗ lực tìm tòi những sản phẩm tiên tiến, ưu việt nhất, đi trước đón đầu về xu hướng công nghệ cho các salon. Uốn thần kỳ 3D Magic Perm Sophia Platinum là một sản phẩm như vậy. Theo những chia sẻ của ông Tuấn Trần – Giám đốc kinh doanh Sophia Việt Nam, sản phẩm này với những cải tiến lớn trong công thức, mang lại sóng tóc căng bóng mà không cần dùng thêm bất cứ sản phẩm giữ phom, tạo kiểu nào. Đặc biệt, nó đảm bảo sức khỏe cho thợ tóc và khách hàng.

Ông Tuấn Trần – Giám đốc kinh doanh Sophia Việt Nam đã có phần chia sẻ khái quát về thị trường tóc trong hai thập kỷ qua và chỉ ra một trong 2 yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của một salon tóc là việc lựa chọn sản phẩm. Ông đồng thời khẳng định Mydico luôn là đơn vị tiên phong trong việc đưa đến những sản phẩm ưu việt và hỗ trợ các salon cập nhật, chuyển giao những kỹ thuật mới nhất để đồng hành cùng thành công của các salon

Tại lễ ra mắt, các NTM khắp cả nước cũng được chiêm ngưỡng bộ lookbook 3D Wave Collapse do Mydico Academy thực hiện. Các kỹ thuật cắt uốn do NTM Tuấn Anh Phạm – Giám đốc đào tạo Obsidian Việt Nam và NTM Tiến Đạt – Giảng viên cao cấp Obsidian Việt Nam thực hiện cùng sự hỗ trợ của bộ sản phẩm Uốn 3D Magic Perm Sophia Platinum đã mang lại những điều thần kỳ trên mái tóc. Hai NTM cũng đã giải đáp những câu hỏi về sản phẩm và kỹ thuật cắt uốn từ các NTM tham gia chương trình.

NTM Tuấn Anh Phạm – Giám đốc đào tạo Obsidian Việt Nam (đeo kính) và NTM Tiến Đạt – Giảng viên cao cấp Obsidian Việt Nam (bìa trái) giao lưu, giải đáp thắc mắc của các NTM khắp cả nước
BLĐ Công ty Mydico chụp hình tại Lễ ra mắt

Hiện thực hóa các kiến thức mà hai NTM của Obsidian chia sẻ, trong khuôn khổ buổi Lễ ra mắt; Mydico đã kết hợp cùng Học viện 5E Vidal Sasson (Thượng Hải) tổ chức lớp học cắt uốn theo xu hướng 2022. Buổi học không chỉ cập nhật các mẫu tóc theo trend mà còn mang lại cái nhìn thực tế, rõ ràng nhất về sản phẩm Uốn 3D Magic Perm.

Tham gia Lễ ra mắt, các chủ salon không chỉ được cập nhật kiến thức, xu hướng, sản phẩm mới mà còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng. Vòng quay may mắn của chương trình đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng bao gồm: 100 suất sở hữu cặp uốn 3D với giá gốc, 01 chỉ vàng Doji và 01 máy uốn kỹ thuật số trị giá 10 triệu đồng.