“Mẹ ơi, ‘Cô Vy’ đi rồi, mình sẽ làm gì đầu tiên?”

“Mình sẽ tham gia Ikids Việt Nam 2021. Mình gặp những người bạn mới, cùng tập hát, quay MV và tham gia thật nhiều hoạt động trải nghiệm, con nhé!”

Hình ảnh ngọt ngào trong đêm Gala Ikids Việt Nam 2020

Trong những ngày này, nếu như bố mẹ nhớ da diết những món ăn đường phố, những chuyến du lịch hay những buổi trà chanh tụ tập cùng bạn bè; thì bé yêu cũng đang “cuồng chân” không kém. Sau những ngày ở nhà chống dịch, chắc hẳn bé đang mong đến ngày được thỏa sức chạy nhảy khắp công viên, được gặp lại thầy cô, bạn bè hay ăn những thức quà đường phố. Vậy tại sao bố mẹ không “tiếp sức” cho bé bằng tấm vé tham gia Ikids Việt Nam 2021 – nơi bé được “bung xõa” với vô vàn hoạt động trải nghiệm lý thú, bổ ích và an toàn.

Không chỉ được thỏa sức vừa học, vừa chơi trong các hoạt động tập thể…
… bé yêu còn được tỏa sáng và khoe trọn tài năng nghệ thuật của mình nữa đấy!

Ikids Việt Nam là sân chơi được Tạp chí Beauty Family tổ chức thường niên dành riêng cho các “thiên thần nhí”. Sau 3 mùa giải thành công rực rỡ, Ikids Việt Nam đã ghi được dấu ấn đặc biệt về một chương trình không đặt nặng yếu tố giải thưởng mà chú trọng đến việc giúp các thí sinh thỏa sức trải nghiệm, làm quen, kết bạn thông qua những hoạt động tập thể. Đây cũng là nơi phát hiện và ươm mầm cho nhiều tài năng nghệ thuật nhí trên khắp cả nước.

Bé có muốn được xuất hiện trong những MV ca nhạc cực xịn xò của Ikids Việt Nam 2021 không nào?

Với chủ đề “Vườn sao băng”, Ikids Việt Nam 2021 có nhiều điểm đặc biệt và hấp dẫn hơn mọi năm. Năm nay, chương trình chào đón các thành viên nhí qua vòng Casting Online. Điều này không chỉ giúp bố mẹ thuận tiện trong việc đăng ký tham gia chương trình, mà còn góp phần đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh. Bên cạnh đó, mỗi hoạt động trong hành trình Ikids Việt Nam 2021 cũng đang được BTC tính toán, chuẩn bị chu đáo để sẵn sàng chào đón các thiên thần nhí.

Cùng đến trải nghiệm và có thêm thật nhiều người bạn mới nhé!

Để bé yêu được thỏa đam mê sau những ngày ở nhà chống dịch, ngay từ bây giờ, bố mẹ hãy đăng ký cho bé tham gia Ikids Việt Nam 2021 TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, bố mẹ hãy cùng bé tìm hiểu thêm thật nhiều hoạt động thú vị trong hành trình Ikids Việt Nam các mùa giải trước TẠI ĐÂY nhé!