MC Bảo Uyên xinh đẹp trong buổi ghi hình Style 4.0

Đảm nhận vai trò MC của chương trình truyền hình Style 4.0, Bảo Uyên đang phá bỏ những giới hạn của bản thân để chinh phục những thử thách mới. Trong những hình ảnh hậu trường của Style 4.0, MC Bảo Uyên khiến mọi trái tim đều xao động bởi vẻ xinh đẹp, ngọt ngào và nụ cười dịu hiền, tươi sáng như nắng sớm và thái độ làm việc tích cực.

MC-Bao-Uyen-xinh-dep-trong-buoi-ghi-hinh-style-4.0
MC nhí Bảo Uyên

Style 4.0 chính thức bấm máy số đầu tiên vào đầu tháng 5 khi mọi hoạt động đã trở lại ổn định sau khoảng thời gian hoành hành của Covid 19. MC Bảo Uyên cho hay, bản thân khá hồi hộp vì đây là lần đầu tiên làm MC cho một chương trình phát sóng trên kênh truyền hình chính thống. Với sự hướng dẫn của bạn dẫn nhiều kinh nghiệm – MC Minh Duy, cô bé chăm chú đọc kịch bản, ghi nhớ để có thể dẫn tốt nhất.

MC-Bao-Uyen-xinh-dep-trong-buoi-ghi-hinh-style-4.0
Bảo Uyên đọc lại kịch bản cùng với sự hướng dẫn của MC Minh Duy

Điều khiến tất cả mọi người đều cảm thấy nể phục cô bé đó là sự tự lập và khả năng lắng nghe. Bảo Uyên mặc dù là một mẫu nhí có tiếng và vừa ra mắt thương hiệu thời trang Khúc Khích B.U của riêng mình nhưng cô bé không hề có một biểu hiện nào của “bệnh ngôi sao”. Cô MC nhí được mẹ đưa đến trường quay và tự lo mọi thứ mà không cần mẹ ở bên. Ngày quay đầu tiên, thời tiết nắng nóng, cả ekip phải làm việc liên tục từ sáng sớm đến 19h mới chính thức đóng máy nhưng cô bé không một lời than vãn hay đòi hỏi. Cô bé luôn chăm chú lắng nghe, mỉm cười trước những lời góp ý và vui vẻ quay lại những phân cảnh chưa tốt.

MC-Bao-Uyen-xinh-dep-trong-buoi-ghi-hinh-style-4.0
Luôn tươi cười

MC Bảo Uyên chia sẻ sau ngày quay đầu tiên: “Con cảm thấy mình làm chưa thực sự tốt lắm. Đôi lúc vì áp lực khi đứng trước máy quay và mọi người, con bỗng nhiên bị quên kịch bản. Con sẽ vững tâm lý hơn trong những tập tiếp theo và con mong rằng, mọi người sẽ ủng hộ con chinh phục thử thách này. Con muốn gửi lời cảm ơn chú Minh Duy vì đã hướng dẫn và chăm sóc cho con suốt buổi ghi hình!”.

MC Bảo Uyên xinh đẹp và kiêu sa như nàng công chúa khi chụp hình cùng khách mời của chương trình

Tin rằng với lợi thế về ngoại hình xinh đẹp, thu hút cùng sự cố gắng của bản thân; cô nàng MC Bảo Uyên sẽ ngày càng làm tốt hơn vai trò của một người dẫn chương trình để tiếp tục đồng hành cùng khán giả Style 4.0 trong series dành cho trẻ em và mẫu nhí.