Màu yêu thương – thông điệp nhân văn về tình yêu thương

Tiền bạc, công nghệ là hai thứ đang dần chiếm hữu những khoảng lớn trong cuộc sống hiện đại. Những cử chỉ yêu thương, sự quan tâm giữa mọi người – ngay cả trong gia đình cũng ít dần đi vì nhiều lý do vô lý nhưng rất thuyết phục: phải kiếm tiền để lo cho cuộc sống tốt hơn. Thế nhưng, khi người lớn mải mê trong vòng xoay công việc – tiền bạc, không dành sự quan tâm cho con cái thì những đứa trẻ sẽ trở thành người như thế nào và chúng thực sự cần cái gì? Tất cả sẽ được kể trong phim ngắn Màu yêu thương.

Phim ngắn Màu yêu thương kể câu chuyện của 5 đứa trẻ với tính cách khác biệt. Kiều Anh lạnh lùng, mạnh mẽ, có chút ngang tàn. Gia Mỹ là em gái Kiều Anh nhưng rất đáng yêu, ngoan ngoãn. Thảo My – một “bà cụ non” chính hiệu, suy nghĩ và cách nói chuyện rất người lớn. Trúc Quỳnh là cô bé điệu đà, tốt bụng. Băng Băng có chút bất cần, luôn bắt nạt, ức hiếp người khác. Điểm chung duy nhất của 5 đứa trẻ là quá chú tâm vào công nghệ. Chúng gặp nhau tại lớp học làm bánh. Với tính cách khác nhau, nhiều xung đột đã xảy ra. Sau tất cả, những đứa trẻ đã nhận ra giá trị cuộc sống.

Hậu trường Màu yêu thương

Phim cũng lý giải tính cách, cách hành xử của mỗi đứa trẻ ra sao đều bắt nguồn từ chính gia đình. Bố mẹ chính là hình mẫu cho con cái học tập, làm theo. Một cách nhẹ nhàng, Màu yêu thương giúp các bậc cha mẹ nhìn lại chính mình để hiểu con cái thực sự cần điều gì.

Với sự tham gia diễn xuất của Trần Ngọc Gia Hân (vai Kiều Anh), Gia Mỹ (vai Gia Mỹ), Bảo Linh (vai Băng Băng), Thảo My (vai Thảo My), Thanh Mai (vai Trúc Quỳnh), Màu yêu thương hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho người xem, giúp những thông điệp nhân văn có sức lan tỏa sâu rộng hơn.

Diễn viên nhí Trần Ngọc Gia Hân vào vai Kiều Anh
Diễn viên nhí Bảo Linh – vai Băng Băng
Diễn viên nhí Thanh Mai – vai Trúc Quỳnh
Diễn viên nhí Thảo My – vai Thảo My
Diễn viên nhí Gia Mỹ vai Gia Mỹ

Màu yêu thương sẽ chính thức lên sóng lúc 20h00 ngày 10/10/2020 tại BF Kids TV. Đăng ký kênh youtube để không bỏ lỡ bộ phim này nhé!