Mẫu nhí Trần Nhật Ánh: Học tập là nhiệm vụ quan trọng nhất

Mẫu nhí Trần Nhật Ánh vừa đón sinh nhật tuổi 13 vào ngày 11/12 vừa qua. Cô bé đặt mục tiêu cho tuổi mới là tiếp tục đạt danh hiệu Học sinh giỏi toàn diện.

Trần Nhật Ánh là một mẫu nhí sở hữu chiều cao ấn tượng, phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Đam mê trình diễn nhưng Nhật Ánh cho biết: “Hiện tại, con chỉ xem đó như là một sân chơi để trải nghiệm, rèn luyện bản thân, bản lĩnh và sự tự tin. Mục tiêu hàng đầu của con vẫn là học tập vì dù làm nghề gì thì cũng cần có nền tảng kiến thức vững vàng”.

Cô lớp trưởng nhỏ nhắn nhưng tài năng

Năm học 2019 – 2020 là năm học đầu tiên của Nhật Ánh ở cấp Trung học cơ sở. Nhờ sự trưởng thành, tự lập được rèn luyện khi tham gia các show diễn mà Nhật Ánh làm quen nhanh với môi trường mới. Cô bé còn được thầy cô và bạn bè tín nhiệm bầu làm lớp trưởng. Dù vóc dáng nhỏ bé hơn các bạn nhưng Nhật Ánh lại tỏ ra rất “có uy”. Với sự dẫn dắt của cô lớp trưởng nhỏ, phong trào học tập và các hoạt động văn hóa – văn nghệ của lớp luôn nằm trong top đầu của Trường. Kết quả học tập năm lớp 6 của Nhật Ánh cũng vô cùng ấn tượng. Cô bé là học sinh giỏi xuất sắc toàn diện với tổng số điểm đứng thứ nhất toàn khối và toàn trường. Học kỳ I năm học 2020 – 2021, Nhật Ánh tiếp tục đoạt giải Nhì Festival Ngoại ngữ, môn Tiếng Anh cấp Trường. Cô bé đặt mục tiêu không để “lọt” danh hiệu Học sinh Giỏi trong năm học này.

Nhật Ánh vừa đón sinh nhật lần thứ 13

Bước lên cấp Trung học, Nhật Ánh dành nhiều thời gian hơn cho học tập nên cô bé vắng mặt trong nhiều show diễn. Tuy nhiên, vì quá “nhớ” sàn diễn, lại vô cùng thích thú với Rose Story mà Nhật Ánh được mẹ cho tham gia fashion show Rose Story, diễn ra ngày 5/12 vừa qua. Dù lâu không diễn nhưng cô bé vẫn được giao vị trí vedette. Không phụ lòng tin của Ban tổ chức, Nhật Ánh tự tin sải bước, kiêu hãnh như một đóa hồng trên sân khấu sự kiện. Cô bé cũng được vinh danh trong Top mẫu nhí xuất sắc 2020.

Đằng sau những thành công của Nhật Ánh là người mẹ luôn đồng hành, yêu thương và ủng hộ
Nhật Ánh được vinh danh Top mẫu nhí xuất sắc 2020
Đóa hồng vàng kiêu hãnh