Mẫu nhí Trần Ngân Phương – Nụ tầm xuân hé nở

Sở hữu gương mặt thanh tú cùng với vẻ đẹp ngọt ngào, Ngân Phương đang chiếm được cảm tình của nhiều khán giả cũng như các nhà thiết kế nổi tiếng. Như nụ tầm xuân hé nở chỉ đợi ngày khoe sắc, Ngân Phương đang ấp ủ, nuôi dưỡng đam mê từng ngày.  

Ngân Phương là gương mặt mới nổi trong làng mẫu nhí. Với diện mạo vô cùng xinh xắn, nụ cười trong trẻo, đáng yêu, Ngân Phương dễ dàng chinh phục ánh nhìn và thiện cảm của người đối diện. 9 tuổi, Ngân Phương được biết đến là cô bé đa tài, có năng khiếu nghệ thuật ở nhiều bộ môn: múa, nhảy, catwalk, vẽ,…

Ngân Phương đẹp rạng ngời trong điệu Belly Dance

Bén duyên với nghệ thuật từ khi còn nhỏ, Ngân Phương đang dần khẳng định bản thân mình qua từng show diễn. Sự bạo dạn, tự tin của Ngân Phương được rèn giũa qua nhiều show diễn lớn: Tìm  kiếm tài năng trẻ  2019, Thử tài siêu  nhí 2019, Tài năng nhí Đất Việt, Beauty Night, Biệt tài tí hon, Beauty show 2019,…

Mẫu nhí Ngân Phương trình diễn tại Beauty Show 2019

Gặp Ngân Phương, bạn sẽ thấy nguồn năng lượng dồi dào tỏa ra từ cô bé. Trong bất kỳ hoạt động hay cuộc thi nào, Ngân Phương cũng cố gắng chăm chút cho từng bài tập, từng dáng đi để phần thi của mình được hoàn hảo nhất. Cô bé luôn cháy hết mình với đam mê của bản thân, không phụ sự tin tưởng của những người thân yêu. Tài năng, bản lĩnh là thế nhưng Ngân Phương không bao giờ cho phép mình ngủ quên trên thành công của bản thân. Ngoài giờ học, cô bé thường dành thời gian ở nhà để luyện tập, ôn lại những bài nhảy hay những bước đi catwalk. Mẹ Ngân Phương chia sẻ: “Mỗi khi có thời gian rảnh là Phương lại tập nhảy, tập đi catwalk. Những lúc tham gia cuộc thi, dù mệt nhưng con cũng chỉ nghỉ ngơi một lúc rồi lại tập luyện. Ở nhà, Phương cũng thường xuyên xem các bài nhảy trên mạng rồi tập theo để rèn luyện và nâng cao khả năng của bản thân”.

Sự tập luyện chăm chỉ của Ngân Phương trước mỗi cuộc thi

Bên cạnh việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, Ngân Phương cũng là con ngoan, trò giỏi nhận được sự yêu quý từ thầy cô bạn bè. Cô bé chính là cây văn nghệ chủ chốt trong các hoạt động văn nghệ ở trường. Ở bất cứ hoạt động nào, Ngân Phương cũng đều tham gia tích cực và gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Cô bé luôn được thầy cô, bạn bè yêu quý bởi sự hòa đồng, thân thiện và là tấm gương sáng để bạn bè noi theo.

Ngân Phương vui vẻ chụp hình cùng các bạn

Bằng sự cố gắng, nỗ lực, Ngân Phương đang ngày càng tiến xa hơn trên con đường theo đuổi đam mê của bản thân. Chúc cho Ngân Phương sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai không xa!