Mẫu nhí Quỳnh Hương chứng minh thực lực qua sự cố bất ngờ

Vào vai rất ngọt trong phim ngắn Nắng trong tim, Quỳnh Hương để lại dấu ấn trong lòng khán giả với hình ảnh một cô bé mít ướt. Vậy nhưng, khi xuất hiện trên sàn catwalk, Quỳnh Hương lại như một người khác – lạnh lùng, sang chảnh. Mới đây, khi tham gia trình diễn trong Fashion show Love of the wind của NTK Huyền Trương, Quỳnh Hương đã gặp phải một “sự cố” vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, sự cố đó lại trở thành cơ hội để cô nàng chứng minh thực lực của bản thân.

Xuất hiện trong BST Giấc mơ màu nắng, mẫu nhí Quỳnh Hương diện chiếc váy với phần đuôi khá dài. Cô bé đã xử lý phần đuôi váy đầy điêu luyện, tạo cho khán giả cảm giác như thể một đám mây trắng bồng bềnh, tinh nghịch đùa vui với tia nắng vàng ươm. Tuy nhiên, không ai biết rằng đó là phần trình diễn bất đắc dĩ – kết quả của “sự cố”… tăng cân.

mau-nhi-quynh-huong
Sự thay đổi bất đắc dĩ vào phút chót với chiếc váy có phần đuôi dài đã không làm khó được mẫu nhí Quỳnh Hương

Theo kế hoạch, Fashion show Love of the wind dự kiến tổ chức vào tháng 8/2020. Đúng vào thời điểm đó, Covid-19 bùng phát trở lại và NTK Huyền Trương phải lùi lịch sang tháng 10. Trong khoảng thời gian đó, Quỳnh Hương không đi diễn được nên cân nặng tăng một chút. Ban đầu, cô bé được xếp vào BST Gió lạ và đã tập catwalk theo đúng tinh thần của BST này. Đến ngày diễn chính thức, thiết kế dành cho Quỳnh Hương không còn vừa nữa. Phút cuối, NTK Huyền Trương đành xếp Quỳnh Hương vào BST Giấc mơ màu nắng. Mẹ Quỳnh Hương kể: “Lúc đó, tôi rất lo con vì con chưa được tập cho BST này, thiết kế con mặc lại khó xử lý khi lên sân khấu. Vậy nhưng, con lại đi rất đẹp khiến tôi vô cùng bất ngờ và tự hào”.

Vượt qua sự cố đó, Quỳnh Hương đã chứng minh cho mọi người thấy mình là một mẫu nhí có thực lực. Không những thế, cô bé còn rất cầu tiến. Mỗi lần đi diễn, Quỳnh Hương luôn lắng nghe, ghi nhớ những gì các chuyên gia catwalk hướng dẫn để hoàn thành tốt. Ngoài mẫu nhí, Quỳnh Hương còn có đam mê diễn xuất. Cô bé vừa hoàn thành lớp diễn xuất do Tạp chí Beauty Family tổ chức. Tham gia trong phim tốt nghiệp Nắng trong tim, Quỳnh Hương đã gây bất ngờ cho cả ekip bởi sự chuyên nghiệp và khả năng lột tả tâm lý nhân vật xuất sắc. Quỳnh Hương cũng được một số đạo diễn chú ý tới, mở ra nhiều cơ hội mới cho cô bé xinh đẹp, đa tài này.