Mẫu nhí Nhật Ánh đẹp lạ lẫm trong tà áo dài cách tân tại Beauty Show 2019

Beauty Show 2019 là show diễn tôn vinh những NTM tóc và những chuyên gia phun xăm tài hoa có đóng góp tích cực cho ngành làm đẹp Việt Nam. Góp mặt trong Beauty Show 2019, 16 mẫu nhí đã có phần trình diễn áo dài độc đáo, ấn tượng thu hút cả khán phòng. Đặc biệt với nét đẹp thanh thoát cùng sự dịu dàng, mẫu nhí Nhật Ánh trở thành gương mặt sáng phần trình diễn áo dài cách tân trên chất liệu thổ cẩm đầy ấn tượng tại sự kiện lần này.

Mẫu nhí Nhật Ánh

Nhật Ánh là mẫu nhí xuất sắc vừa bước ra từ cuộc thi Ikids Việt Nam 2019 với danh hiệu Ikids Triển vọng. Kể từ sau cuộc thi, cô nàng đã có sự trưởng thành và gặt hái được thành công nhanh chóng. Đặc biệt với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Nhật Ánh là cô gái đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng nhiều khán giả tại Tuần lễ thời trang trẻ em Hải Phòng 2019 với bước catwalk uyển chuyển, gương mặt thần thái.

Xuất hiện trên sàn diễn của Beauty Show 2019, nàng thơ Nhật Ánh đã mang đến cho đêm diễn một nguồn năng lượng dồi dào. Với ưu thế ở dáng người thanh mảng, nhẹ nhàng, Nhật Ánh trong trang phục tà áo dài cách tân độc đáo đã khiến hơn 300 khán giả có mặt trong khán phòng "phải lòng". Không chỉ có những bước catwalk tự tin, điêu luyện, Nhật Ánh còn phô ra được vẻ đẹp của trang phục. 

Mẫu nhí Nhật Ánh mang vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng
Ikids Triển vọng 2019 Trần Nhật Ánh và Quán quân Ikids Việt Nam 2018 Mai Ngọc Anh Thư vui vẻ check in khi gặp lại nhau sau cuộc thi Ikids Việt Nam 2019