Mẫu nhí Nguyễn Tú Uyên: Nàng “hạt tiêu” mang tình yêu lớn với sàn diễn

Gia đình không có ai làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, cũng chưa từng được theo học các lớp năng khiếu bài bản nên khi bén duyên với sàn diễn, hành trang lớn nhất của mẫu nhí Nguyễn Tố Uyên chính là tình yêu “siêu to khổng lồ” và sự hào hứng với những trải nghiệm mới lạ.

Mẫu nhí Nguyễn Tú Uyên sinh ngày 18/01/2015. Đúng như cái tên của mình, Tú Uyên mang nét đẹp xinh xắn, thanh tú và trí thức. Cô nàng sở hữu ngũ quan hài hòa, làn da trắng mịn và nụ cười rạng rỡ như nắng xuân.

Vẻ đẹp ngọt ngào và trong sáng của mẫu nhí Tú Uyên

Hiện tại, Tú Uyên đang bước những bước chân vững chắc đầu tiên trên hành trình chinh phục ước mơ trở thành người mẫu của mình. Dù không phải “con nhà nòi”, cũng chưa từng được theo học các lớp năng khiếu nghệ thuật bài bản nhưng bù lại, nàng mẫu “hạt tiêu” Nguyễn Tú Uyên lại có trong mình tình yêu và khát vọng lớn với sàn diễn. Mẹ Tú Uyên chia sẻ từ khi còn nhỏ, cô bé đã thích được chụp ảnh, nhảy múa và catwalk. Mỗi khi theo dõi các show trình diễn thời trang trên truyền hình, Tú Uyên lại tỏ ra rất chăm chú và bắt chước theo các động tác, biểu cảm của các cô người mẫu. “Nhiều khi bố mẹ bận không ngồi làm “khán giả” xem con trình diễn được. Những lúc như vậy, con xếp gấu bông ra rồi trình diễn rất vui vẻ và tự nhiên” – mẹ mẫu nhí Tú Uyên chia sẻ.

Nhận thấy đam mê của con, gia đình Tú Uyên quyết định cho cô bé thử sức trong lĩnh vực mẫu nhí. Được đặt vào thế giới đầy sắc màu và những trải nghiệm thú vị, cô bé Tú Uyên vốn nhanh nhẹn, tự tin giờ đây ngày càng bạo dạn và sôi nổi hơn. Từ những bước đi hoàn toàn theo bản năng tại nhà, Tú Uyên có cơ hội tỏa sáng trên sàn runway của những show diễn thời trang chuyên nghiệp và đẳng cấp. Mỗi lần xuất hiện, nàng “hạt tiêu” lại tạo dựng được dấu ấn riêng bởi ngoại hình xinh xắn, sự tự tin sáng tạo và nguồn năng lượng dồi dào.

Mẫu nhí Nguyễn Tú Uyên sải bước trên sàn diễn của Special Party 2021
Khi có tình yêu với nghệ thuật, thì nơi nào cũng có thể sàn diễn để Tú Uyên thể hiện đam mê

Với những thành công bước đầu, tin rằng mẫu nhí Nguyễn Tú Uyên sẽ ngày càng tự tin và quyết tâm hơn trên hành trình chinh phục ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp và sải bước trên các dàn diễn quốc tế.