Mẫu nhí Nguyễn Nguyệt Minh Khuê: Công chúa nhỏ của làng mẫu nhí

Tham gia làng mẫu chưa lâu nhưng Nguyệt Khuê đã nhanh chóng lột xác trở thành cô bé tự tin sải bước trên sàn diễn, ghi dấu ấn bằng khả năng diễn xuất, trình diễn trên sân khấu và những bức ảnh đẹp nao lòng.

Nguyễn Nguyệt Minh Khuê sinh ngày 04/02/2015 có tên gọi ở nhà là MiMi. Cô bé luôn thu hút mọi người bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Lên 4 tuổi, MiMi đã bộc lộ năng khiếu ở nhiều lĩnh vực: nhảy múa, hát, catwalk, vẽ,… Cô bé còn tỏ ra rất thích thú khi xem các chương trình nhảy múa trên TV và bắt chước theo. Nhận thấy năng khiếu của con, chị Lan Anh đã quyết định đầu tư cho MiMi theo học tại các câu lạc bộ nghệ thuật để con có môi trường phát triển tài năng. Hiện tại, MiMi đang theo học mẫu nhí tại câu lạc bộ mẫu nhí Pro, múa tại câu lạc bộ Sao Việt nhí,….

Con đường nghệ thuật quả là không dễ dàng với một cô bé 4 tuổi. Vậy mà, MiMi lại có thể hoàn thành tốt hành trình ấy với việc tham gia diễn xuất các bộ phim ngắn của Ham TV với các vai diễn khó, đòi hỏi sự tập trung cao độ và khả năng diễn xuất chuyên nghiệp. Với một cô bé chưa biết chữ như MiMi thì việc học thuộc kịch bản không phải là chuyện đơn giản, thế mà chỉ nhờ sự hướng dẫn nhỏ của mẹ và đoàn phim mà cô bé có thể học thuộc thoại và hoàn thành vai diễn một cách xuất sắc.

Dù là gương mặt mới của làng mẫu nhí nhưng MiMi không hề tỏ ra thua kém so với những anh chị đi trước. Những bước đi catwalk đầu tiên của MiMi trên sân khấu của chương trình Beauty Night 2019 đã cho thấy khả năng trình diễn chuẩn mẫu của cô nàng hạt mít này. Vừa qua, MiMi đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng kí để ghi tên mình trong show diễn K’s Closet Fashionista nhí 2019.

Đặc biệt vào ngày 9/11, MiMi đã tham gia hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp trong show diễn Giấc mơ nàng tiên cá được tổ chức tại Mường Thanh Grand (Linh Đàm, Hà Nội). Trong show diễn cô bé đã khiến người xem ngạc nhiên vì vẻ ngoài xinh xắn và khả năng catwalk của bản thân.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Mimi nhé!