Mẫu nhí Nguyễn Ngọc Khánh: “Đóa hoa” độc nhất của làng mẫu Việt

Chính thức bước chân vào làng mẫu Việt từ năm 13 tuổi, nhiều người nói Nguyễn Ngọc Khánh là đóa hoa nở muộn của làng mẫu nhí, lại có người nhận xét cô bé là bông hoa nở sớm đầy tiềm năng của làng mẫu chuyên nghiệp. Riêng với Ngọc Khánh, nàng mẫu chỉ quan tâm đến việc bản thân đang thực sự đam mê và nỗ lực để theo đuổi ước mơ lớn với nghệ thuật trình diễn.

Mẫu nhí Nguyễn Ngọc Khánh sinh ngày 12/08/2008. Cô bé theo đuổi nghệ thuật từ năm 2021 và hiện đang là học viên tại lớp đào tạo người mẫu của siêu mẫu Thanh Huyền tại trung tâm BYB Academy.

Mẫu nhí Nguyễn Ngọc Khánh

Khác với phần đa mẫu nhí hiện nay mang hình tượng ngọt ngào, đáng yêu; Nguyễn Ngọc Khánh lại chọn cho mình phong cách hiện đại, cá tính và phá cách. Cô nàng sở hữu chiều cao ấn tượng, dáng người thanh mảnh và khả năng catwalk điêu luyện, bài bản. Mỗi khi bước lên sàn diễn, cô bé Ngọc Khánh ít nói, trầm tĩnh thường ngày dường như trở thành một con người khác. Ở đó, nàng mẫu được hòa mình với âm thanh, ánh sáng và “cháy” với cá tính riêng trong mỗi khoảnh khắc trên sàn runway.

Cô nàng từng có cơ hội tỏa sáng trong Công chúa nhỏ Fashion show

Chia sẻ về ước mơ trong tương lai của mình, Ngọc Khánh bày tỏ khao khát được trở thành diễn viên kiêm người mẫu chuyên nghiệp. Cô bé tâm sự: “Khi nhìn thấy các cô chú diễn viên và người mẫu trên truyền hình, con rất ngưỡng mộ bởi các cô chú có thể hoàn toàn nhập tâm để mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho người xem. Mỗi lần như vậy, con lại càng mong ước trở thành người mẫu và diễn viên để có thể cho ra đời nhiều sản phẩm nghệ thuật chất lượng”.

Đã có thời gian dài tìm hiểu kỹ về nghệ thuật, lại được theo học lớp đào tạo người mẫu chuyên nghiệp nên Nguyễn Ngọc Khánh cũng có cái nhìn đúng đắn với nghề nghiệp yêu thích của mình. Với cô bé, lĩnh vực nghệ thuật không phải là thế giới màu hồng với ánh hào quang, những thành công, giải thưởng mà cần nhất là sự kiên định, đam mê và nỗ lực theo đuổi đến cùng. Cũng bởi vậy mà mỗi khi gặp khó khăn, cô nàng luôn tự nhủ với mình câu “thần chú”: “I can do it, you can do it” (Tôi làm được, bạn cũng làm được) để tiếp thêm sức mạnh cho bản thân trên hành trình chinh phục đam mê.

Mỗi người chúng ta giống như một đóa hoa. Có những bông hoa nở sớm, cũng có những bông hoa nở muộn. Có những bông hoa rực rỡ, cũng có những bông hoa nhỏ bé giản dị. Nhưng sứ mệnh của hoa là nở để góp sắc hương của mình cho đời. Và Nguyễn Ngọc Khánh cũng là một đóa hoa như vậy – độc nhất, mạnh mẽ và tự tin chờ ngày góp vào làng mẫu Việt hương sắc độc nhất và ấn tượng.