Mẫu nhí Nguyễn Kiều Anh: “Con muốn trở thành một ca sĩ – bác sĩ tài giỏi”

Đại văn hào Victor Hugo từng nói: “Để sáng tạo tương lai, cần bắt đầu bằng một ước mơ”. Ở tuổi lên 7, mẫu nhí Nguyễn Kiều Anh đã bắt đầu những nét vẽ đầu tiên cho bức tranh tương lai của mình bằng ước mơ trở thành một ca sĩ, thành lập nhóm nhạc đồng thời là một bác sĩ giỏi để chữa bệnh cho mọi người.

Vẻ đẹp nàng thơ của Nguyễn Kiều Anh

Kiều Anh sinh năm 2015 và bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ khi lên 4 tuổi. Ở cùng lứa tuổi, trong khi bạn bè còn phải được bố mẹ cưng nựng, dỗ dành thì Kiều Anh lại tỏ ra rất tự lập và nghiêm túc với mọi việc. Cô bé sở hữu nước da trắng bóc, khuôn mặt trái xoan, sống mũi thanh cao và đôi mắt đen huyền vừa dịu dàng vừa cá tính. Thế mạnh về ngoại hình giúp Kiều Anh chiếm trọn spotlight mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên, cô bé chưa từng ỷ vào vẻ đẹp của mình mà luôn nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng, tài năng và hòa đồng với những người xung quanh. Bởi vậy, Kiều Anh được mọi người rất yêu quý, tin tưởng.

Cực chất trong phong cách cá tính

Trong gia đình, Kiều Anh là con út. Cô bé được bố mẹ và anh trai cưng chiều hết mực nhưng không vì thế mà lười biếng. Kiều Anh bảo: “Con nghĩ, khi được mọi người yêu quý thì mình cũng cần đáp lại bằng tình yêu, nếu không, họ sẽ không còn yêu mình nữa!”. Câu trả lời cho thấy trái tim ấm áp và tràn đầy yêu thương của cô bé. Vì thế, ở nhà, Kiều Anh chăm sóc bố mẹ, anh trai rất chu đáo và chủ động giúp mẹ làm nhiều việc nhà phù hợp với lứa tuổi của mình.

Yêu nghệ thuật, hâm mộ nhóm nhạc Black Pink với những cô gái tài năng; Kiều Anh mơ ước sẽ thành lập một nhóm nhạc nổi tiếng như vậy. Không chỉ dừng lại ở đó, cô bé 7 tuổi còn mong muốn vừa hoạt động nghệ thuật, vừa trở thành bác sĩ giỏi để chữa bệnh cho mọi người. Có người sẽ nói rằng, đó là một ước mơ viển vông, không thực tế nhưng với tố chất, đam mê, sự nghiêm túc và trái tim yêu thương như Kiều Anh thì không gì là không thể. Cùng chúc cho Kiều Anh sẽ sớm thực hiện được ước mơ của cao đẹp của mình!